Samsung sắp thêm máy tính bảng tầm trung cho dòng Galaxy Tab A - Mac 365

Samsung sắp thêm máy tính bảng tầm trung cho dòng Galaxy Tab A

Nhiều trang tin công nghệ tiết lộ các tin tức cho biết, Samsung sẽ ra mắt Galaxy Tab A mới cùng với Galaxy S10 và điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên vào năm 2019. Máy sẽ có bộ nhớ trong từ 32 GB, có các tùy chọn màu đen và xám.

Hiện vẫn chưa rõ liệu mẫu máy tính bảng này có được cài đặt sẵn phiên bản hệ điều hành Android 9 Pie hay không, các chi tiết kỹ thuật khác của thiết bị vẫn còn là bí ẩn. Nhiều khả năng, sản phẩm cũng có cấu hình tương đương với Galaxy Tab A mới ra mắt vài tháng trước.

Galaxy Tab A 2018 có màn hình 10.5 inch với độ phân giải 1.200 x 1.920 pixel. Chiếc tablet tầm trung này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 octa-core (tám lõi) và đi kèm với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB ( có thể mở rộng lên tới 400GB).

Theo SamMobile, Samsung đang phát triển một thiết bị mới với số model SM-P205 và dự kiến ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2019, có thể là tại Mobile World Congress 2019 khai mạc vào ngày 28/2 tại Barcelona, Tây Ban Nha.

Các tin tức cũng cho thấy Samsung sẽ ra mắt điện thoại Galaxy S10, Galaxy S10 Lite và Galaxy S10 + vào ngày 20 tháng 2, một tuần trước khi công bố máy tính bảng mới. Sau đó vào tháng 3, nhà sản xuất Hàn Quốc được đồn sẽ tổ chức một sự kiện khác để giới thiệu biến thể Galaxy S10 5G, bao gồm cả điện thoại màn hình gập Galaxy Fold.

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.