Nâng Cấp RAM, SSD Cho iMac Và Mac Mini Giá Rẻ TPHCM - Mac 365

Nâng Cấp RAM, SSD Cho iMac Và Mac Mini Giá Rẻ TPHCM

Bạn là một Nhà làm phim, thiết kế đồ hoạ, Coder hay thậm chí là Producer. Bạn đang vô cùng đau đầu về cấu hình “nhỏ nhắn” của chiếc máy Mac của mình. Khi không đủ chỗ để chứa một nguồn dữ liệu khổng lồ từ yêu cầu công việc. Đừng vội nghĩ đến việc phải mua thêm ổ cứng rời, vì Apple đã cho phép nâng cấp RAM và SSD cho iMac và Mac Mini.

Nâng cấp RAM, SSD cho iMacMac Mini là gì?   

Khi Apple cho ra mắt và chào bán iMac và Mac Mini trên website của Apple. Những chiếc máy đó sẽ chỉ được bán với những bản cấu hình thông thường, hay còn gọi lại bản thương mại. Những cấu hình đó rất cơ bản và chỉ đáp ứng được ổn đối với các tác vụ thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm những công việc có tính đặc thù, bạn bắt buộc cần một chiếc máy có sức mạnh vượt trội hơn. Để làm được điều đó thì nâng cấp RAM, SSD cho iMac và Mac Mini là một điều vô cùng nên làm.

Ví dụ: Cấu hình chuẩn của iMac là Core i5 / Ram 8GB / Fusion driver 1TB or 2TB

Bạn có thể nâng cấp lên Core i7 / Ram 16GB or 32GB or 64 GB / SSD 512GB or 1TB or 2TB

Thông thường, Apple sẽ cho phép điều chỉnh cấu hình máy order từ lúc mua (có thể từ 4 – 8 tuần). Tuy nhiên, giá nâng cấp sẽ khá cao nếu bạn nâng cấp trực tiếp từ Apple (từ 200 – 2600$ tuỳ cấu hình).

Dòng Macbook nào có thể nâng cấp được?

Macbook chia làm 5 loại: Macbook Pro, Macbook Air, Macbook Pro Rentina, iMac, Mac Mini

  • Macbook Pro: có thể nâng cấp được cả SSD và RAM
  • Macbook Air, Macbook Pro Renting: chỉ có thể nâng cấp được SSD
  • Mac Mini: nâng cấp được SSD và RAM
  • iMac: nâng cấp được RAM và SSD cho đời dưới 2013, chỉ nâng cấp được RAM cho đời 2013 trở lên

Khi nào cần nâng cấp SSD và RAM?

SSD: Việc nâng cấp SSD sẽ giúp tiết kiệm thời gian chờ để khởi động hay Shut down hệ điều hành. Giúp cải thiện được rất nhiều hiệu năng làm việc của máy. Khắc phục được tình trạng đơ hay giật lắc trong quá trình trải nghiệm. Tốc độ truy xuất hay copy dữ liệu cực nhanh.

RAM:  Trong quá trình làm việc hoặc chơi game, sự trì trệ, giật lắc, xử lý chậm của máy đã khiến trải nghiệm máy của bạn trở nên tệ đi. Hay số lượng hình ảnh và video bạn muốn “tống” vào chiếc máy Mac ngày càng nhiều khiến chúng phải sử dụng hết công suất. Điều đó làm chúng trở nên dần yếu đi và không thể đáp ứng nổi các ứng dụng mới sau này.

Việc nâng cấp RAM sẽ giúp cho chiếc máy của bạn hoạt động đa nhiệm một cách mượt mà hơn, xử lý dữ liệu nhanh hơn. Thể hiện nhân vật 3D trong game với các hoạt động uyển chuyển và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Nâng cấp SSD, RAM cho iMac và Mac Mini giá rẻ tại TPHCM?

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở uy tín nhận nâng cấp SSD và RAM cho Mac trên thị trường và Mac365.vn chính là một trong số đó. Mac365 hoàn toàn có thể nâng cấp iMac và Mac Mini của bạn với cấu hình tương đương tuỳ chọn của Apple với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian khi chọn Mac365 là nơi nâng cấp SSD và RAM cho chiếc Mac của mình.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công nghệ điện tử, chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Hay có thể xử lý được mọi vấn đề của chiếc máy mà bạn đang gặp phải.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: www.mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.