iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini - Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

       Mac365.vn | iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn! Mac365 đã kết hợp mọi thông tin liên quan đến iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini trong bài viết của mình, để xem Mac nào là máy tính để bàn tốt nhất cho nhu cầu của bạn? iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini? Để có được sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bài viết nhé!

Danh mục nội dung:

#1. iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Máy tính để bàn nào phù hợp nhất với bạn?

#2. Mac mini

#3. iMac

#4. iMac Pro

#5. Mac Pro

#6. Nên mua : iMac, iMac Pro, Mac Pro hay Mac mini? Sự chọn lựa nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

 

#1. iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Máy tính để bàn nào phù hợp nhất với bạn?

       Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tính để bàn Mac, bạn có bốn lựa chọn: iMac, iMac Pro, Mac mini và Mac Pro. Nhưng máy Mac nào phù hợp với bạn? Trong bài viết này, Mac365.vn sẽ so sánh tất cả để giúp bạn tìm mua một sản phẩm theo nhu cầu tốt nhất vào năm 2019.

     Máy tính để bàn, trong khi không di động như máy tính xách tay, cung cấp rất nhiều tính năng mà MacBook thiếu. Chúng thường mạnh hơn bởi vì chúng có thể sử dụng các linh kiện lớn hơn, ngốn điện hơn và bạn thường sẽ nhận được nhiều tiền hơn vì bạn có xu hướng trả phí cao cho bản chất nhỏ gọn của máy tính xách tay.

      Máy tính để bàn Mac phù hợp với bạn phụ thuộc vào mức độ ưu tiên của bạn về giá cả và sức mạnh. Ở đây chúng tôi sẽ kiểm tra máy tính để bàn nào Mac cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất về tiền bạc: về cơ bản là máy tính để bàn Mac mạnh nhất mà bạn có thể nhận được mà không phải chi tiêu nhiều hơn mức bạn cần.

Cùng Mac365.vn trả lời cho vấn đề “iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!” qua thông tin sau đây nhé!

#2. Mac mini

       Mac mini đã từng là máy Mac rẻ nhất trong một thời gian nhưng không còn có giá cả phải chăng như trước đây. Được cập nhật vào năm 2018 thành một cỗ máy có khả năng và mạnh mẽ hơn, hiện tại nó bắt đầu ở mức £ 799 / $ 799, trong đó nhiều năm trước giá bắt đầu thấp hơn rất nhiều ở mức £ 400 / $ 500. Tuy nhiên, mô hình mới tốt hơn rất nhiều so với thế hệ bốn năm trước và rất đáng để bạn chú ý.

Mac mini | Mac365.vn
Mac mini | Mac365.vn

      Nó có USB-A, USB-C, Thunderbolt 3, HDMI và Ethernet tùy ý cùng với Bluetooth 5.0 chất lượng cao để kết nối chuột và bàn phím của bạn nếu bạn muốn. GPU có thể bị thiếu một chút về giá nhưng không nghi ngờ gì là cách rẻ nhất để đưa macOS vào nhà của bạn tốt hơn nhiều so với trước khi cập nhật (luôn có thể cắm eGPU nếu bạn cần card đồ họa mạnh hơn).

      Nhưng nó không nhất thiết phải là máy tính để bàn dành cho tất cả mọi người. Giá khởi điểm đó tăng nhanh nếu bạn thêm bàn phím, chuột và màn hình vào phương trình, tại thời điểm đó bạn có thể muốn bắt đầu xem xét iMac với giá cao hơn, nhưng bao gồm mọi thứ bạn cần trong hộp.

      Nếu bạn đã có một màn hình chất lượng cao mặc dù vậy thì việc định cấu hình máy Mac mini tại điểm mua là một cách tốt để kiếm thêm Mac cho tiền của bạn. Có các tùy chọn chi tiết để có thêm RAM và dung lượng lưu trữ mà bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho iMac hoặc MacBook. Bạn có thể nhận được một máy Mac mini với RAM 64 GB và SSD 2TB nếu bạn thực sự muốn, đây là một điều khá thú vị.

      Chỉ cần lưu ý rằng bạn không thể định cấu hình chính thức sau khi mua – cũng có thể thêm RAM nhưng bạn có thể làm mất hiệu lực bảo hành nếu bạn cố gắng tự làm (Apple muốn bạn sử dụng nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple). Đối với việc nâng cấp máy Mac của bạn với bất kỳ thành phần nào khác, bạn không gặp may, nhưng đó là tình huống thông thường với máy Mac.

      Tính linh hoạt của Mac mini là thế mạnh của nó nhưng nó có thực là giải pháp Mac tối ưu dành cho máy tính để bàn dành cho bạn?

Bài viết tham khảoMAC MINI – ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI VÀ NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT

#3. iMac

       Với thiết kế tất cả trong một, iMac là máy Mac đặc trưng của Apple và bản cập nhật cho tháng 3 năm 2019 có nghĩa là nó cũng được cập nhật.

       Trong những năm qua, thiết kế đã thay đổi từ iMac CRT ban đầu trong Bondi Blue, cho đến thiết bị làm mờ màn hình phẳng siêu mỏng bằng nhôm ngày nay. Nếu bạn muốn có một chiếc máy tính đẹp trên bàn làm việc thì đây chính là chiếc máy tính. (Không có gì đáng ngạc nhiên, iMac là một lựa chọn phổ biến trong các cuộc họp / tiếp tân văn phòng).

       Thậm chí tốt hơn, không chỉ iMac tuyệt đẹp, mà phạm vi của iMac rất rộng và bao gồm tất cả mọi người mà có một iMac cho tất cả mọi người. Bạn không phải hy sinh sức mạnh và hiệu suất nào cả.

       Tuy nhiên, chúng tôi không coi iMac cấp nhập cảnh (một mẫu cũ hơn, 2017 vẫn đang được bán) là một lựa chọn tốt, đặc biệt là không so với Mac mini. Với mức giá £ 1,049 / $ 1,099, giá khởi điểm của iMac cao hơn £ 250 / $ 300 so với Mac mini cấp nhập cảnh, nhưng với các thành phần kém hấp dẫn hơn nhiều: bộ xử lý lõi kép Intel Kaby Lake i5 2,3 GHz, ổ cứng 1TB và hai cổng Thunderbolt 3, so với bộ xử lý lõi tứ 3,6 GHz của mini, SSD 128 GB, bốn cổng Thunderbolt, hai cổng USB A / 3 và HDMI. Apple cũng bán một chiếc Mac mini với mức giá tương tự iMac cấp nhập cảnh với bộ xử lý 6 nhân 3.0 GHz và SSD 256 GB.

        IMac cấp nhập cảnh không cung cấp màn hình Retina độ phân giải cao mà bạn có với phần còn lại của phạm vi, nhưng ít nhất nó cũng cung cấp màn hình, không giống như Mac mini. Đó là về điều duy nhất có lợi cho nó.

       Vì vậy, di chuyển nhanh chóng từ iMac 2017, còn phần còn lại của phạm vi thì sao? Với £ 1,249 / $ 1,299, bạn có thể nhận được iMac với màn hình Retina 4K, bộ xử lý lõi tứ 3,6 GHz thế hệ thứ 8 và card đồ họa Radeon Pro kín đáo, thay vì thẻ tích hợp. Mô hình này so sánh thuận lợi hơn nhiều với Mac mini; thậm chí có một ổ cứng thay vì SSD có thể hấp dẫn nếu bạn muốn có nhiều dung lượng lưu trữ, mặc dù lưu ý rằng nó làm mọi thứ chậm lại đáng kể. Chúng tôi nghĩ rằng bạn tốt hơn với một ổ đĩa Fusion hoặc chỉ định cấu hình ổ SSD tại điểm bán.

Mua iMac 2019 ngay tại đây

        Và phạm vi iMac không dừng lại ở đó. Bạn có thể chọn bộ xử lý thậm chí nhanh hơn và màn hình 5K 27K lớn hơn. Giá tiêu chuẩn lên tới £ 2.249 / $ 2.299 và có nhiều tùy chọn xây dựng theo đơn đặt hàng hơn để lựa chọn.

Imac 4k và Imac 5k đời mới 2019 với công nghệ bức phá
iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

Lý do tại sao bạn nên chọn iMac làm máy tính để bàn Mac như:

• Màn hình Retina tuyệt đẹp, có khả năng hiển thị 1 tỷ màu và có các pixel rất chặt với nhau mà mắt bạn không thể nhìn thấy.
• Đồ họa hiệu năng cao dưới dạng dòng Radeon Pro 500, giúp iMac hoàn hảo cho công việc đồ họa chuyên sâu cũng như chơi game. Điều này trái ngược với nhiều máy Mac thay thế cung cấp card đồ họa tích hợp.
• Thunderbolt 3 kết hợp USB Type-C để bạn có thể tận dụng việc truyền dữ liệu siêu nhanh đến và từ các ổ đĩa ngoài và máy ảnh (40Gbps).
• Một lợi ích khác là có rất nhiều iMac khác nhau để lựa chọn. Với hai kích thước màn hình (21,5in hoặc 27in) và tốc độ xử lý từ 2,3 GHz đến 3,7 GHz và từ lõi kép đến 8 lõi, thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Bài viết tham khảo thêmIMAC 2019 ĐÃ XUẤT HIỆN TẠI TP HCM VỚI GIÁ BẤT NGỜ | Mac365.vn

#4. iMac Pro

iMac Pro | Mac365.vn
iMac Pro | Mac365.vn

       Nếu bạn đã tối đa hóa tối đa iMac 27in tiêu chuẩn, bạn có thể chi hơn 5.000 bảng / 5.000 đô la, nhưng có một tùy chọn iMac khác có thể thu hút những người cần máy Mac tuyệt đỉnh.

        Apple cho biết họ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia sáng tạo trong iMac đến nỗi họ quyết định tạo ra một chỉ dành cho họ: một loại iMac hoàn toàn mới được thiết kế hoàn toàn cho người dùng sáng tạo chuyên nghiệp.

       IMac Pro, được ra mắt vào cuối năm 2017, cung cấp tám lõi mặc định và các tùy chọn xây dựng theo đơn đặt hàng lên đến 18 lõi, dựa trên bộ xử lý tiêu chuẩn máy trạm Xeon W của Intel. Nó cung cấp GPU Radeon Pro Vega, RAM tối đa 256GB ECC và SSD lên đến 4TB. Chúng tôi đã thử nghiệm thông số 10 lõi với 128GB RAM (tại thời điểm này là mức tối đa) và nó đã phá hủy hoàn toàn mọi điểm chuẩn mà chúng tôi đã thử, bao gồm cả điểm số Geekbench 4 đa lõi gần 37.000. Nó thực sự là trong một liên minh khác với iMac tiêu chuẩn. Những máy Mac này được thiết kế cho loại người dùng cần chỉnh sửa video 8K RED, cảnh quay H.264 4K hoặc ảnh tĩnh RAW 50 Megapixel. Nó thậm chí sẽ là quá mức cần thiết cho các game thủ. Đó có lẽ là một điều tốt vì nó có thể vượt quá phạm vi giá của họ, bắt đầu chỉ dưới 5 nghìn bảng và kéo dài đến hơn 13 nghìn bảng nếu bạn đi cho mọi nâng cấp có thể.

      Nếu bạn cần một con quái vật của máy thì iMac Pro có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Nhưng vẫn còn một lựa chọn nữa để xem xét.

#5. Mac Pro

Mac Pro 2019 tầm cao mới của mọi thế hệ | Mac365.vn
Mac Pro 2019 tầm cao mới của mọi thế hệ | Mac365.vn

        Cho đến khi iMac Pro xuất hiện, Mac Pro theo truyền thống là máy Mac mạnh nhất mà bạn có thể nhận được bằng tiền của mình. Ngay bây giờ, Mac Pro đã lỗi thời.

        Apple đã không cập nhật Mac Pro từ năm 2013. Tuy nhiên, Apple đã hứa rằng họ sẽ nâng cấp Mac Pro và thiết kế lại hoàn chỉnh, và sự chờ đợi có thể sẽ sớm kết thúc vì Mac Pro mới sẽ được ra mắt vào năm 2019. Bạn có thể đọc tất cả về các kế hoạch của Apple cho Mac Pro tại đây .

Click tại đây để mua ngay Mac Pro 2019 với giá cực hời [SỐ LƯỢNG CÓ HẠN]

      Trong khi đó, điều đáng chú ý là có một vài điều mà Mac Pro hiện tại đang dành cho nó. Nó hoạt động thầm lặng, do đó, nó được các chuyên gia âm thanh ưa chuộng và thiết kế của nó chắc chắn là độc đáo và nhỏ gọn – và có lẽ là một trong những loại mà chúng tôi không mong đợi Apple sẽ giữ thiết kế hiện tại với phiên bản mới.

       Mặc dù vậy, Mac Pro có giá khởi điểm gần 3.000 bảng / 3.000 đô la, vì vậy việc mua một chiếc và chúng tôi sẽ không khuyên bạn nên làm như vậy ngay bây giờ.

Bài viết tham khảo thêm: MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

#6. Nên mua : iMac, iMac Pro, Mac Pro hay Mac mini? Sự chọn lựa nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn?

“iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự chọn lựa tốt nhất cho nhu cầu của bạn!”

         Ngay bây giờ, nếu bạn đang có dự định mua Mac Pro thì nên cân nhắc giá, vì nó cũng khá cao, nhưng không sao, miễn là bạn đủ khả năng tài chính và phù hợp với nhu cầu của mình.

         Sự lựa chọn thứ 2, IMac đã có một bản cập nhật khá đáng kể vào tháng 3 năm 2019, và bây giờ đi kèm với bộ xử lý cập nhật. Đó là một phạm vi mạnh với một cái gì đó cho tất cả mọi người – hãy xem xem xét chi tiết hơn ở những bài viết tham khảo trước đó của Mac365.vn.

         Sự lựa chọn thứ 3 – IMac Pro cũng đã có bản cập nhật vào tháng 3 năm 2019, nhưng chỉ có một bản rất nhỏ – Apple chỉ cần thêm hai tùy chọn cấu hình mới (về RAM và đồ họa) ở đầu cuối. Điều này có nghĩa là công ty không có khả năng truy cập lại iMac Pro vào năm 2019, vì vậy bạn an toàn để mua ngay bây giờ – nếu bạn cần và có thể mua chiếc máy siêu mạnh này.

       Sự lựa chọn cuối cùng, Mac mini được cập nhật là một cỗ máy nhỏ tuyệt vời, mặc dù lưu ý rằng bạn không có màn hình. Nó mạnh hơn rất nhiều và có khả năng như trước đây, mặc dù cũng đắt hơn.

        Ngay bây giờ, lời khuyên của chúng tôi là hãy sử dụng iMac 2019 , nhờ vào bộ xử lý được cập nhật của nó – nhưng hãy đảm bảo bạn có được cấu hình phù hợp với mình (và tránh mô hình không phải Retina 2017). Các Mac mini vẫn là một lựa chọn tốt có giá trị, tuy nhiên, đặc biệt là nếu bạn đã có một màn hình bạn muốn sử dụng.

       Tóm lại, Mac365.vn luôn tin rằng : “iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini” – Cả 4 máy Mac này luôn là “Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn

 

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.