MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

        Mac365.vn| Mac Pro 2019 tầm cao mới của mọi thế hệ. Một chiếc Mac Pro mới được cho là sẽ ra mắt vào năm 2019, nhưng siêu phẩm đó sẽ như thế nào? Bạn đã biết gì về nó chưa? Hay muôn vàn các câu hỏi vì sao đặt ra trong đầu khi nhắc đến “Mac Pro 2019 tầm cao mới của mọi thế hệ”. Hãy cùng Mac365 tìm hiểu và tham khảo về dòng sản phẩm mới nhất, đáng chờ đợi nhất trong mùa thu 2019 này nhé! Bài viết sẽ tổng hợp lại các thông tin về Mac Pro 2019 một cách chi tiết để phù hợp với thị hiếu của quý khách hàng, Mac365 luôn cảm ơn sự theo dõi và đồng hành của quý khách hàng.

Danh mục nội dung

1. Mac Pro là gì? Không nên nhầm lẫn với MacBook Pro hoặc iMac Pro

2. MacPro 2019 – thiết kế “bàn nạo phô mai” có gì đặc biệt? Vì sao Apple đã loại bỏ thiết kế “thùng rác” và chọn “bàn nạo phô mai” làm cảm hứng cho Mac Pro 2019?

3. Sức mạnh để thay đổi mọi thứ

4. Thiết kế hoàn toàn mới – Chức năng xác định hình thức – Mạnh mẽ có mục đích

5. Bộ xử lý và bộ nhớ lên đến 28 lõi điện, tạo mà không ràng buộc

6. Sự bành trướng – Tám khe cắm mở rộng PCI Express

7. Đồ họa – Hiệu suất cực cao

8. Chỉnh sửa video – Giới thiệu Apple Afterburner. Blaze qua video 8K

9. Bảo mật và lưu trữ – An ninh được đưa lên một tầm cao mới

10. Kết nối tốc độ cao – I / O mạnh mẽ trong tầm tay

Mac365.vn | MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ
Mac365.vn | MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

Mac Pro là gì? Không nên nhầm lẫn với MacBook Pro hoặc iMac Pro

Mac Pro là một loạt các máy trạm và máy chủ máy tính, được thiết kế, sản xuất và bán bởi Apple Inc từ năm 2006. Trong hầu hết các cấu hình, tốc độ và hiệu suất, Mac Pro là máy tính mạnh nhất mà Apple cung cấp. Nó là một mô hình cao cấp của bốn máy tính để bàn trong dòng máy Mac hiện tại , ba máy còn lại là iMac , iMac Pro và Mac Mini .
Mac Pro thế hệ đầu tiên có vỏ tháp hình chữ nhật bên ngoài giống với phiên bản cuối cùng của Power Mac G5 và có khả năng mở rộng tương tự. Mac Pro đầu tiên cung cấp bộ xử lý Xeon Woodcrest lõi kép . Nó được thay thế bằng mô hình Xeon Clovertown lõi tứ kép vào ngày 4 tháng 4 năm 2007 và một lần nữa vào ngày 8 tháng 1 năm 2008 bằng mô hình Xeon Harpertown lõi tứ kép . Mac Pro 2012 gần giống với một mẫu máy đã được công bố vào ngày 27 tháng 7 năm 2010. Nó có tính năng Nehalem / West 4.0.3kiến trúc bộ xử lý Intel Xeon. Các CPU này cung cấp tùy chọn mười hai lõi xử lý. Bản thân cỗ máy phát triển nhất này có thể chứa tối đa bốn ổ đĩa cứng 2 TB hoặc ổ cứng SSD 512 GB, cũng như các đơn vị GPU ATI Radeon HD 5770/5870, mỗi ổ một khe.
Thiết kế thế hệ thứ hai của Mac Pro đã được công bố tại bài phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu(WWDC) 2013 vào ngày 10 tháng 6 năm 2013. Apple tuyên bố rằng Mac Pro mới đạt được hiệu năng tổng thể gấp đôi so với mẫu cuối cùng. Được thiết kế lại Mac Pro chiếm ít hơn 1/8 khối lượng của mô hình ngay lập tức trước, là ngắn hơn (9,9 inch (25 cm)), mỏng hơn (6,6 inch (17 cm)) và nhẹ hơn (11 pound (5,0 kg) ). Máy hỗ trợ một bộ xử lý trung tâm (CPU) (tối đa CPU Xeon E5 12 nhân ), bốn khe DDR3 1866 MHz, GPU hai dòng AMD FirePro D (lên đến D700 với 6 GB VRAMmỗi) và lưu trữ flash dựa trên PCIe. Có cập nhật giao tiếp không dây và hỗ trợ cho sáu màn hình Thunderbolt thông qua các cổng Thunderbolt 2; Ngoài ra còn có cổng HDMI. Đánh giá ban đầu nói chung là tích cực, với sự cẩn thận. Do những hạn chế gây ra bởi thiết kế hình trụ, Apple đã không thể nâng cấp Mac Pro thế hệ thứ hai với phần cứng mạnh hơn.
Mac Pro thế hệ thứ ba đã được công bố tại bài phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) 2019 vào ngày 3 tháng 6 năm 2019, với sự trở lại với thiết kế tòa tháp, gợi nhớ đến mô hình thế hệ đầu tiên.

MacPro 2019 – thiết kế “bàn nạo phô mai” có gì đặc biệt? Vì sao Apple đã loại bỏ thiết kế “thùng rác” và chọn “bàn nạo phô mai” làm cảm hứng cho Mac Pro 2019?

Mac365.vn | MacPro 2019 - thiết kế “bàn nạo phô mai”
Mac365.vn | MacPro 2019 – thiết kế “bàn nạo phô mai”

Tại WWDC 2019, bên cạnh iOS 13 và iPadOS, Apple còn công bố phiên bản máy tính Mac Pro 2019 hoàn toàn mới. Có thể gọi Mac Pro bản 2019 là “quái vật” nhờ chip Intel Xeon 28 lõi, RAM tối đa 1,5 TB, bộ nhớ SSD tối đa 4TB, đồ họa cao nhất AMD Radeon pro Vega II Duo với bộ nhớ HMB2 64GB và 8 khay PCIe cho hiệu suất và cấu hình mạnh nhất.
Thiết kế mới bao gồm phần khung bằng thép không gỉ, vỏ nhôm, họa tiết “thủng lỗ chỗ” tương tự bàn nạo phô mai để tối đa hóa luồng khí và hoạt động yên tĩnh. Nó còn có tay cầm để người dùng thuận tiện mang đi khắp nơi.
Apple cho biết Mac Pro mới có công suất hơn 300W, dùng thiết kế tản nhiệt hiện đại để vận hành tối đa mà không bị giới hạn. Đây là thay đổi lớn so với Mac Pro đời trước khi Apple thừa nhận có chút vấn đề về nhiệt.
Mac Pro mới trang bị Apple Afterburner, loại card mới cho phép stream 3 nguồn video 8K hoặc 12 nguồn video 4K ProRes RAW cùng lúc trong thời gian thực.
Mac Pro mới trang bị Apple Afterburner, loại card mới cho phép stream 3 nguồn video 8K hoặc 12 nguồn video 4K ProRes RAW cùng lúc trong thời gian thực.

 

Sức mạnh để thay đổi mọi thứ

Nói xin chào với một máy Mac cực đoan về mọi mặt. Với hiệu suất, mở rộng và cấu hình lớn nhất, đây là một hệ thống được tạo ra để cho một loạt các chuyên gia đẩy các giới hạn của những gì có thể.

Thiết kế hoàn toàn mới – Chức năng xác định hình thức – Mạnh mẽ có mục đích

MAC PRO 2019 Thiết kế hoàn toàn mới - Chức năng xác định hình thức - Mạnh mẽ có mục đích
MAC PRO 2019 Thiết kế hoàn toàn mới – Chức năng xác định hình thức – Mạnh mẽ có mục đích

Mọi khía cạnh của Mac Pro đều được thiết kế để theo đuổi hiệu suất. Được xây dựng xung quanh khung không gian bằng thép không gỉ, vỏ nhôm nhấc lên, cho phép truy cập 360 độ đến mọi thành phần và cấu hình rộng lớn. Từ đó mọi thứ đều có thể thực hiện.
Không có gì ngoại lai, mọi thứ đều có chủ ý. Để tạo ra một hệ thống hiệu suất cao dựa trên sự linh hoạt tuyệt đối và tiện ích không thỏa hiệp, Mac Pro được thiết kế từ trong ra ngoài. Đó là một công cụ được xây dựng để loại bỏ các rào cản. Vì vậy, bạn có thể làm công việc lớn nhất của bạn.
Xây dựng một máy trạm mang lại hiệu suất và tính mô đun to lớn có nghĩa là coi nó như một hệ thống tích hợp. Thông qua và thông qua, Mac Pro được xây dựng để thay đổi theo nhu cầu của bạn.

Một nền tảng cho sự sáng tạo

Điểm khởi đầu cho Mac Pro, khung không gian bằng thép không gỉ chứa được một loạt các thành phần và cấu hình. Mở rộng từ chân đến tay cầm, nó cung cấp hỗ trợ cho toàn bộ hệ thống và các điểm lắp cho các bộ phận bên trong.

360 độ truy cập

Một điểm vào duy nhất là không đủ. Tháo vỏ nhôm và bạn có toàn quyền truy cập vào hệ thống. Bảng logic là hai mặt, giúp dễ dàng thêm và loại bỏ các thành phần. Bộ xử lý, đồ họa và mở rộng ở một bên. Lưu trữ và bộ nhớ khác. Mac Pro đã sẵn sàng để tùy biến khi bạn cần.

Hai bên – Một mục tiêu

Hiệu suất cực cao của Mac Pro đòi hỏi một hệ thống nhiệt có khả năng rất lớn.Ba quạt cánh quạt lặng lẽ đẩy không khí qua CPU và GPU, giữ cho chúng mát mẻ dưới cả khối lượng công việc nặng nhất. Ở phía đối diện, một quạt gió sẽ kéo không khí qua bộ nhớ, lưu trữ và thông qua nguồn điện, xả hết mặt sau của máy.

Bên trong định hình bên ngoài

Ba mảnh nhôm rèn và gia công được tích hợp vào một bộ phận, vỏ không chỉ là vỏ trang trí. Nó cung cấp độ cứng cho khung không gian. Nó cũng hoạt động như một con dấu chặt cho khoang bên trong. Làm việc với quạt và quạt gió, nó giúp duy trì áp suất không khí cho phép động lực nhiệt trên toàn hệ thống.

Thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Mẫu mạng tinh thể trên Mac Pro dựa trên hiện tượng xảy ra tự nhiên trong cấu trúc tinh thể phân tử. Một mạng lưới các bán cầu lồng vào nhau ba chiều, giúp làm tăng diện tích bề mặt, tối ưu hóa luồng không khí và độ cứng kết cấu.

Click tại đây để mua ngay Mac Pro 2019 với giá cực hời [SỐ LƯỢNG CÓ HẠN]

Không khí nhiều kim loại hơn

Để tạo cấu trúc, một mảng hình cầu được gia công trên bề mặt bên trong và bên ngoài của nhôm. Kết quả là một mô hình mạng tinh thể nhẹ giúp tối đa hóa luồng không khí trong khi tạo ra một cấu trúc cực kỳ cứng nhắc.

Đẹp chức năng

Một thiết bị mạnh mẽ tự nó bị hạn chế trừ khi thiết kế của nó có tính đến những cách mà ai đó thực sự sử dụng nó. Từ tay cầm đến các cổng trên cùng, chốt trên cùng và bánh xe tùy chọn, tất cả các thành phần bạn tương tác được tạo ra để hoạt động trơn tru và trực quan. Vì vậy, bạn có thể làm việc hiệu quả hơn bao giờ hết.

Tay cầm bằng thép không gỉ

Tay cầm tròn thoải mái khi cầm. Vì bản thân chúng là một phần của khung không gian, Mac Pro đặc biệt chắc chắn và ổn định khi được nâng lên hoặc di chuyển.

Cổng hàng đầu – Bánh xe – Chốt đầu

Hai cổng Thunderbolt 3 được đặt thuận tiện trên đỉnh nơi bạn cần chúng. Các bánh xe tùy chọn giúp Mac Pro dễ dàng vận chuyển trên toàn bộ hoặc từ studio này sang studio khác. Với một bước xoắn đơn giản, chốt trên cùng giải phóng vỏ nhôm khỏi khung không gian, sau đó đóng vai trò là tay cầm để nâng nó, cung cấp quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống.

Một quan hệ đối tác mạnh mẽ

Ghép nối Mac Pro với Pro Display XDR từ Apple để tạo ra máy trạm cuối cùng và trải nghiệm các dự án của bạn trên màn hình Retina 6K 32 inch đầu tiên từ trước đến nay.

Bộ xử lý và bộ nhớ lên đến 28 lõi điện, tạo mà không ràng buộc

Mac Pro được thiết kế cho những người chuyên nghiệp cần hiệu năng CPU cao nhất. Từ kết xuất sản xuất đến chơi hàng trăm nhạc cụ ảo đến mô phỏng ứng dụng iOS trên nhiều thiết bị cùng một lúc, nó hoàn toàn có khả năng. Trung tâm của hệ thống là bộ xử lý Intel Xeon mới với tối đa 28 lõi – nhiều nhất trong Mac. Ngoài ra, bộ đệm L3 L2 và chia sẻ lớn và 64 làn PCI Express cung cấp băng thông lớn vào và ra khỏi bộ xử lý.

Thiết kế để đi ra ngoài – Cung cấp năng lượng và tản nhiệt tuyệt đối

MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ
MAC PRO 2019 TẦM CAO MỚI CỦA MỌI THẾ HỆ

Ép tất cả các ounce hiệu suất có thể ra khỏi bộ xử lý có nghĩa là cung cấp cho nó rất nhiều năng lượng. Trong trường hợp này, hơn 300 watt. Một tản nhiệt lớn giữ cho hệ thống mát mẻ, cho phép nó chạy hoàn toàn không bị giới hạn. Các ống dẫn nhiệt trực tiếp không khí nóng ra khỏi chip, phân tán nó dọc theo các ngăn nhôm. Trong khi ba quạt cánh quạt di chuyển không khí qua hệ thống.
Bộ nhớ tối ưu hóa cho mọi công việc
Một bộ xử lý máy trạm đa lõi cần nhiều bộ nhớ để cung cấp cho nó. Với sáu kênh bộ nhớ ECC siêu tốc và 12 khe DIMM vật lý, Mac Pro mới cho phép bộ nhớ lên tới 1,5TB. Vì vậy, các chuyên gia làm việc với các dự án lớn, phân tích các tập dữ liệu khổng lồ hoặc chạy nhiều ứng dụng chuyên nghiệp có thể giúp công việc nhanh chóng thoát khỏi mọi loại công việc. Và trong khi các tòa tháp điển hình nhồi nhét bộ nhớ vào những nơi khó tiếp cận, Mac Pro sử dụng bảng logic hai mặt, giúp bạn dễ dàng truy cập.
Gồm:
• Bộ nhớ DDR4 ECC lên đến 2933 MHz
• Băng thông bộ nhớ lên tới 140GB / giây
• Hệ thống bộ nhớ 6 kênh

Sự bành trướng – Tám khe cắm mở rộng PCI Express

Mac365.vn | Tám khe cắm mở rộng PCI Express
Mac365.vn | Tám khe cắm mở rộng PCI Express

Mac Pro được thiết kế cho những người chuyên nghiệp cần xây dựng khả năng băng thông cao vào hệ thống của họ. Với bốn khe rộng gấp đôi, ba khe rộng một chiều và một khe dài một nửa được cấu hình sẵn bằng thẻ Apple I / O – nó có số khe gấp đôi so với tháp Mac trước đó. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh và mở rộng theo những cách chưa từng có trong một máy trạm.

Đồ họa – Hiệu suất cực cao

Đối với nhiều chuyên gia, một kiến trúc đồ họa hiệu năng cao là rất quan trọng đối với quy trình làm việc của họ.Đặc biệt là đối với các tác vụ như tạo hình động cho tài sản phim 3D, tổng hợp các cảnh 8K và xây dựng môi trường chơi trò chơi giống như thật. Để cung cấp cho họ hiệu suất cao nhất có thể và đưa khả năng đồ họa lên một tầm cao mới, cần phải có một cái gì đó đột phá. Giới thiệu Mô-đun mở rộng Mac Pro hoặc Mô-đun MPX.

Một kết nối thứ hai – ngành công nghiệp đầu tiên

Mô-đun MPX bắt đầu với đầu nối PCI Express tiêu chuẩn công nghiệp. Sau đó, lần đầu tiên trong một card đồ họa, các làn PCIe bổ sung đã được tạo ra để tích hợp Thunderbolt và cung cấp khả năng tăng thêm. Với công suất lên tới 500 watt, Mô-đun MPX có công suất tương đương với toàn bộ Mac Pro thế hệ trước.
Bộ đôi Radeon Pro Vega II – Sức mạnh cộng với sức mạnh
Với hiệu suất tính toán lên tới 14 teraflop, bộ nhớ 32GB và băng thông bộ nhớ 1TB / giây, Mô-đun MPX với Radeon Pro Vega II là một thế lực. Để có thêm sức mạnh, hai GPU Radeon Pro Vega II kết hợp để tạo ra Vega II Duo. Với gấp đôi hiệu năng đồ họa, bộ nhớ và băng thông bộ nhớ, đây là card đồ họa mạnh nhất thế giới. Hai GPU được kết nối thông qua Infinity Fabric Link, cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 5 lần giữa các GPU. Nó rất lớn cho các ứng dụng được tối ưu hóa cho nhiều GPU.

Card đồ họa mạnh nhất thế giới

Tăng sức mạnh thêm một bước nữa, Mac Pro mới hỗ trợ cấu hình của hai mô-đun MPX Radeon Pro Vega II. Bốn GPU kết hợp để thêm tối đa 56 teraflop và 128GB bộ nhớ băng thông cao. Đó là một lượng lớn hiệu suất được xây dựng để giải quyết mọi thứ, từ kết xuất GPU đến học máy đến mô phỏng hạt.

Mát mẻ, Yên tĩnh

Hầu hết các GPU không được hình thành như là một phần của hệ thống tổng thể, vì vậy chúng yêu cầu làm mát riêng. Mô-đun MPX được thiết kế như một thành phần tích hợp của Mac Pro. Yếu tố hình thức của nó cho phép tản nhiệt lớn hơn, hoạt động đồng bộ với luồng không khí bên trong của máy để tản nhiệt lặng lẽ.Không có một cái quạt bị ồn ào, mức nhiệt và decibel được giữ ở mức thấp đáng kể.

Chỉnh sửa video – Giới thiệu Apple Afterburner. Blaze qua video 8K

Được tạo để chuyển đổi quy trình làm việc cho các chuyên gia phim và video, Afterburner cho phép bạn đi thẳng từ máy ảnh sang dòng thời gian và làm việc tự nhiên với các tệp 4K và thậm chí 8K từ đầu.Không còn phải mất thời gian chuyển mã, phí lưu trữ hoặc lỗi trong quá trình đầu ra. Quy trình làm việc proxy, RIP.

Chỉnh sửa video - Giới thiệu Apple Afterburner. Blaze qua video 8K
Chỉnh sửa video – Giới thiệu Apple Afterburner. Blaze qua video 8K

Cắt để sáng tạo hơn nữa

Afterburner là một thẻ tăng tốc phần cứng được xây dựng với một FPGA hoặc ASIC lập trình. Với hơn một triệu ô logic, nó có thể xử lý tới 6,3 tỷ pixel mỗi giây và có khả năng xử lý tối đa ba luồng 8K ProRes RAW hoặc 12 luồng 4K ProRes RAW. Điều này có nghĩa là bạn có thể giải phóng các lõi của mình để cho phép xử lý và hiệu ứng sáng tạo hơn nữa.
• Lên đến 3 luồng video RAW 8K ProRes ở 30 khung hình / giây 8
• Lên đến 12 luồng video 4K ProRes RAW ở 30 khung hình / giây
• Lên đến 16 luồng video 4K ProRes 422 ở 30 khung hình / giây

Bảo mật và lưu trữ – An ninh được đưa lên một tầm cao mới

Mac Pro là tòa tháp an toàn nhất mà chúng tôi từng xây dựng. Bộ đồng xử lý Secure Eniances cung cấp nền tảng cho lưu trữ được mã hóa và khả năng khởi động an toàn. Vì vậy, bạn có thể bớt lo lắng về việc bảo vệ công việc, mã và tài sản trí tuệ của bạn. Và tập trung hơn vào việc làm suy nghĩ tốt nhất của bạn.

Chip bảo mật Apple T2

Dữ liệu trên Mac Pro được bảo vệ bởi Chip bảo mật Apple T2. Nó tích hợp các bộ xử lý riêng biệt vào một chip đơn. Nó cũng đảm bảo rằng các mức phần mềm thấp nhất không bị giả mạo và chỉ phần mềm hệ điều hành được Apple tin cậy tải khi khởi động.

Dung lượng lưu trữ lên tới 4TB

Để cung cấp hiệu suất nhanh nhất có thể, Mac Pro được xây dựng trên kiến trúc lưu trữ toàn flash. Nó bắt đầu với ổ SSD 256 GB và có thể cấu hình thành ổ SSD 1TB, 2TB hoặc 4TB – tất cả được mã hóa bởi chip T2.

Kết nối tốc độ cao – I / O mạnh mẽ trong tầm tay

Mac Pro có I / O hiệu năng cực cao và rất nhiều. Nó bắt đầu với bốn cổng Thunderbolt 3, hai cổng USB-A và hai cổng Ethernet 10Gb. Và với mỗi Mô-đun MPX bạn thêm bạn sẽ có thêm khả năng. Kết nối tối đa 12 màn hình 4K hoặc tối đa sáu XDR màn hình Pro từ Apple và xem tác phẩm của bạn với hơn 120 triệu pixel.Bây giờ dễ dàng mở rộng theo ý muốn.

Mở rộng phía sau

Với tối đa 12 cổng Thunderbolt 3, Mac Pro không có chỗ cho nhiều cổng hơn bất kỳ máy Mac nào, nó tích hợp chúng một cách thanh lịch với mỗi mô-đun mới được thêm vào.

Trường hợp hàng đầu

Hai cổng tiện lợi ở trên cùng cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng với các thiết bị tương thích Thunderbolt 3 của bạn.

Mac365.vn rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng. Mong sớm gặp lại nhiều hơn nữa trong những bài viết tiếp theo.

Chân thành cảm ơn!

Xem thêm

Mac Pro 2019 – Máy tính để bàn chuyên dụng mới nhất của Apple

iMac, iMac Pro, Mac Pro và Mac mini – Sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn!

Mac Pro mới: 3 lý do lớn để hào hứng với máy trạm quái thú của Apple


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn

 

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.