TÍNH NĂNG MỚI IOS 13: CHỐNG SPAM CUỘC GỌI - Mac 365

TÍNH NĂNG MỚI IOS 13: CHỐNG SPAM CUỘC GỌI

tinh nang moi cua ios 13 che do chong spam cuoc goi la
Mac365.vn – Tính năng mới của iOS 13 đã cung cấp cho các tín đồ iphone tính năng sử dụng chế độ im lặng với những cuộc gọi lạ. Hãy cùng Mac365 tìm hiểu nó để tối ưu hóa việc sử dụng điện thoại thông minh đỉnh nhất của dòng Apple nhé!
Việc thoát khỏi các cuộc gọi phiền phức sẽ không còn là khó khăn khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13. iOS13 cung cấp tính năng mới làm cho chúng im lặng và có thể được gửi ngay tới hộp thư thoại.
Các cuộc gọi spam sẽ không còn là nỗi phiền toái nữa. Những cuộc gọi giả mạo số điện thoại, những kẻ lừa đảo. cũng như những tin rác có thể gọi cho bạn bất cứ lúc nào. Và chúng có vẻ giống như những số điện thoại thân thuộc xung quanh bạn. Rất nhiều người hiện nay nhận được kha khá cuộc gọi spam mỗi ngày.
May mắn thay, iOS 13 mang đến một tính năng có thể giúp chống lại sự phiền toái này. Và nó thực sự dễ dàng để bật và tắt.

Tính năng mới của iOS 13: Bật im lặng đối với số lạ

  • Đầu tiên, mở Cài đặt . Sau đó nhấn vào Điện thoại .
  • Cuộn xuống phần có nhãn “Cuộc gọi im lặng” và Cuộc gọi bị chặn”
  • Tìm công tắc bật tắt “Im lặng Người gọi không xác định” . Bật nó lên, và tốt nhất hãy để chế độ này để tránh gặp những phiền toái. Đặc biệt là những lúc nghỉ ngơi hay những giờ phút làm việc căng thẳng.
iOS 13 giúp dễ dàng gửi những cuộc gọi không xác định đến thư thoại.
iOS 13 giúp dễ dàng gửi những cuộc gọi không xác định đến thư thoại.

Tính năng chống spam cuộc gọi lạ

Với tính năng này được bật, iPhone của bạn sẽ sử dụng trí thông minh của Sir Siri để xác định xem cuộc gọi có phải là số đã biết hay không. Nếu một số điện thoại được tìm thấy trong Danh bạ, Tin nhắn hoặc Thư của bạn, nó sẽ xuất hiện như bình thường.
Nếu nó  không được tìm thấy ở đó, cho dù đó là số điện thoại thực hay số chưa niêm yết, nó sẽ chuyển thẳng sang thư thoại mà không bao giờ đổ chuông (thậm chí yên lặng).

Bạn có thể thấy rằng, trong khi điều này giảm bớt đi những cuộc gọi không mong muốn, bạn cũng có khi bỏ lỡ một số cuộc gọi mà bạn đang mong đợi. Chẳng hạn như ban cần hẹn phỏng vấn, chiếc iphone của bạn lại vô tình bỏ qua những cuộc điện thoại như thế. Một cơ hội vụt mất. Do đó, hãy lưu ý khi sử dụng chế độ này. Nếu bạn không muốn gửi thẳng các loại cuộc gọi này vào hộp thư thoại, việc tắt tính năng này cũng được lặp lại y như trên.
Nếu còn thắc mắc về tính năng gì, hãy để lại comment để được hỗ trợ tốt nhất nhé!
XEM THÊM

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.