KHÁM PHÁ 5 TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE WATCH SERIES 5 - Mac 365

KHÁM PHÁ 5 TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE WATCH SERIES 5

KHÁM PHÁ 5 TÍNH NĂNG ĐỘT PHÁ CỦA APPLE WATCH SERIES 5

Mac365.vn – 5 tính năng mới trên Apple Watch Series 5 sẽ dần tiết lộ trong bài viết này để bạn nghiên cứu và ngẫm nghĩ xem nó có xứng đáng được bạn tậu về không nhé!

Vậy là Apple đã chính thức giới thiệu cái đồng hồ thông minh Apple Watch Series 5 của mình. Đúng như những gì dự đoán và rò rỉ trước đó. Apple Watch Series 5 có thiết kế bên ngoài hoàn toàn giống với chiếc đồng hồ tiền nhiệm của nó là Apple Watch Series 4. Tất cả mọi nâng cấp đều đến từ bên trong cũng như là vật liệu chế tác.

#1. Tính năng mới của Apple Watch Series 5: “Always on Display”

Tính năng đầu tiên, cũng là tính năng mới mà rất nhiều người dùng Apple Watch các phiên bản trước đã mong chờ từ lâu. Đó là “Always on Display”

Always on Display là gì? Đó là cái màn hình của Apple Watch Series 5 giờ đây nó luôn hiển thị. Để làm được tính năng này, thì Apple Watch đã kết hợp cả 2 cái. Vừa phần cứng, vừa phần mềm. Họ đã cải thiện cái mặt đồng hồ. Sử dụng công nghệ LTPo vốn đã rất tiết kiệm điện năng. Nó đã có từ trên Apple Watch Series 4 rồi. Nhưng trên Series 5 đã cải tiến hơn.

Apple đã đầu tư rất nhiều để Apple Watch Series 5 có thể luôn sáng nhưng pin vẫn trâu
Apple đã đầu tư rất nhiều để Apple Watch Series 5 có thể luôn sáng nhưng pin vẫn trâu

Giờ đây, khi mà các bạn xem đồng hồ, thì nó sẽ hiện thị mặt đồng hồ đầy đủ như mà các bạn đã chọn. Nhưng khi các bạn xoay cổ tay đi, không xem nữa thì, thay vì nó tắt như trên các series trước thì trên Apple Watch Series 5 .

Nó sẽ giảm ánh sáng xuống, sử dụng màu đen nhiều hơn, để màu đen thành màu chủ đạo. Nó vẫn hiển thị giờ, nó vẫn nằm ở đó. Các bạn vẫn có thể xem được. Mà lại đảm bảo tiết kiệm pin hơn cho chiếc đồng hồ của bạn. Vẫn có thể duy trì hoạt động của Apple Watch của bạn nguyên một ngày.

#2. La bàn từ tính kết hợp trên Apple Watch Series 5

Tính năng mới được nâng cấp thứ hai đó chính là Apple đã tích hợp LA BÀN TỪ TÍNH vào trong Apple Watch Series 5 này. Nhiều bạn nhầm lẫn giữa là bàn từ tính và la bàn điện tử. Nên cho phép mình xin giải thích thêm chút để các bạn nắm kĩ hơn. La bàn điện tử được trang bị trên hầu hết các điện thoại thông minh (Smartphone) và các đồng hồ thông minh thời nay. La bàn điện tử thì dựa vào con chip GPS. Nó sẽ lấy tín hiệu từ các vệ tinh, ít nhất là 3 vệ tinh. Sau đó nó sẽ xác định được vị trí, cũng như là hướng của người dùng.

La bàn từ tính - tính năng mới của Apple Watch Series 5 dành cho những người yêu mạo hiểm, thích đi những nơi xa xôi hiểm trở nhưng vẫn an toàn
La bàn từ tính – tính năng mới của Apple Watch Series 5 dành cho những người yêu mạo hiểm, thích đi những nơi xa xôi hiểm trở nhưng vẫn an toàn

Còn la bàn trên chiếc Apple Watch Series 5 là la bàn từ tính. La bàn từ tính nó hoạt động giống như một cái la bàn các bạn mua ở ngoài vậy. Thì cái việc mà Apple trang bị cái la bàn từ tính trên Apple Watch Series 5 sẽ giúp nó luôn luôn xác định được phương hướng và không phụ thuộc vào chiếc GPS.

ĐIều này giúp tăng tính an toàn của Apple Watch Series 5 cũng như tính hữu dụng của nó khi bạn đi vào những ngôi nhà cao tầng. Ở những nơi có nhiều khối bê tông cản trở tín hiệu GPS. Cũng như khi bạn đi ra các vùng ngoại ô, núi, rừng. tín hiệu yếu. Thì việc trang bị la bàn từ tính này đặc biệt cần thiết và phát huy tính hữu dụng của nó.

Vậy, nếu bạn là phượt thủ, tại sao không nhanh tay mua ngay một chiếc Apple Watch Series 5 này Mua ngay hôm nay để nhận giá cực tốt tại đây!

#3. Tính năng mới: Cuộc gọi khẩn cấp quốc tế! trên Apple Watch Series 5

Tính năng mới thứ ba của Apple Watch Series 5. Apple gọi đó là International Emergency Calling. Nó dành riêng cho các phiên bản Apple Watch mà có sim. Apple tuyên bố rằng, giờ đây, các bạn dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Mà gặp sự cố, gặp tai nạn. Thì Apple Watch nó sẽ ngay lập tức gọi đến số điện thoại của các đơn vị cấp cứu, cũng như nhắn tin cho người thân mà bạn đã cài đặt trước đó. Mặc cho không có iPhone bên cạnh. Nó vẫn có thể làm được điều này.

#3. Tính năng mới: Cuộc gọi khẩn cấp quốc tế! trên Apple Watch Series 5
#3. Tính năng mới: Cuộc gọi khẩn cấp quốc tế! trên Apple Watch Series 5

#4. Apple Watch Series 5 chế tác từ Titanium

Cái tính năng mới thứ tư trên Apple Watch Series 5 đó chính là Apple đã mang trở lại một cái nguyên liệu cao cấp chế tác đồng hồ là gốm và bổ sung thêm titanium. Hai cái phiên bản này goi là Apple Watch edition. Nhũng vật liệu này đem đến độ đep và độ bền nâng lên tầm cao mới cho chiếc Apple Watch Series 5.

Phiên bản Titanium - chất liệu mới lần đầu xuất hiện cùng Apple Watch Series 5
Phiên bản Titanium – chất liệu mới lần đầu xuất hiện cùng Apple Watch Series 5
Cận cảnh phiên bản Titanium
Cận cảnh phiên bản Titanium

Gốm thì chắc bạn đã được trải nghiệm trên Series 3 rồi. Nhưng Titanium thì là lần đầu tiên được xuất hiện trên Apple Watch. Và đó là Apple Watch Series 5 được làm bằng titanium

Phiên bản Apple Watch 5 từ chất liệu gốm tương tự các phiên bản tiền nhiệm
Phiên bản Apple Watch 5 từ chất liệu gốm tương tự các phiên bản tiền nhiệm
Phiên bản đẳng cấp của đẳng cấp cùng Apple Watch Series 5
Phiên bản đẳng cấp của đẳng cấp cùng Apple Watch Series 5

 

Apple Watch Series 5 phiên bản Hermes - chất liệu mới đem lại sự ma mị và hấp dẫn chết người
Apple Watch Series 5 phiên bản Hermes – chất liệu mới đem lại sự ma mị và hấp dẫn chết người
Apple Watch Series 5 phiên bản Hermes - đẳng cấp hơn, sang trọng hơn!
Apple Watch Series 5 phiên bản Hermes – đẳng cấp hơn, sang trọng hơn!

Xem thêm: 10 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA APPLE WATCH 5

#5. Chip S5 trên Apple Watch Series 5: vận hành mượt, pin trâu

Tính năng mới thứ năm trên con Apple Watch Series 5 này, và cũng là điểm mới cuối cùng. Tuy không được nhắc đến trong sự kiện ra mắt Apple Watch Series 5 của Apple. Nhưng mình đã nhìn vào thông số kỹ thuật trên trang chủ của nó. Đó chính là nó được trang bị chiếc S5 chip hoàn toàn mới. Apple không nhắc đến con chip S5 này cũng là một điều khá dễ hiểu. Bởi vì cái tốc độ thực thi giữa con S4 trên Apple Watch Series 4 và S3 trên Apple Watch Series 3 cũng đã rất khó nhận ra rồi. Nên là S5 trên Apple Watch Series 5 này cũng rất khó so sánh với S4. Nên họ sẽ không nhắc đến nhiều. Toàn bộ cái nâng cấp sẽ giúp cho Apple Watch Series 5 vận hành mượt mà hơn cũng như là kéo dài thời lượng pin ra.

Màn hình của chiếc đồng hồ thứ 5 thật sự rất lôi cuốn, rất "đã"
Màn hình của chiếc đồng hồ thứ 5 thật sự rất lôi cuốn, rất “đã”

Như vậy, nếu bạn hứng thú với một chiếc Apple Watch Series 5 được làm một chất liệu mới, titanium cùng một sô tính năng mới như: Always On Dislay, la bàn từ tình,… Thì hãy mua ngay hôm nay nhé

Nếu có thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp gì, đừng ngại comment bên dưới. Mình luôn hy vọng được bàn bạc và thảo luận cùng mọi người. Xin cám ơn!


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.