Tin Đồn Apple AirPods Pro 2 Sẽ Ra Mắt Vào Nửa Đầu Năm 2021 - Mac 365

Tin Đồn Apple AirPods Pro 2 Sẽ Ra Mắt Vào Nửa Đầu Năm 2021

Việc Apple AirPods Pro 2 lên kệ chỉ là vấn đề thời gian. Chiếc AirPods Pro đầu tiên của Apple được ra mắt vào cuối tháng 10 năm 2019. Mang đến thiết kế tinh chỉnh so với AirPods ban đầu, cùng với sự phù hợp tuỳ chỉnh, khả năng chủ động khử tiếng ồn, chống mồ hôi và nước. Một vài gợi ý cho phần tiếp theo của Airpods Pro đã xuất hiện trong vài tháng qua, rằng chúng có thể ra mắt cùng với Apple AirPods 3 cấp nhập cảnh.

Vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì từ cặp tai nghe không dây chống ồn tiếp theo của Apple? Khi nào chúng được ra mắt và sẽ có giá bao nhiêu? Dưới đây là tổng hợp tất cả tin đồn được rò rỉ để vẽ nên một bức tranh chính xác nhất có thể của AirPods Pro 2.

Apple AirPods Pro 2: Thiết kế lại triệt để

Dự kiến, AirPods Pro 2 sẽ có kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhờ chip SiP sẽ giúp đặt các thành phần của phần cứng gần lại với nhau. Giúp cho một cặp tai nghe có kích thước nhỏ hơn sẽ có hiệu suất và chất lượng âm thanh tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. Theo các báo cáo, AirPods Pro 2 có thể có ngôn ngữ thiết kế tương tự như Samsung Galaxy Buds hoặc Google Pixel Buds. Phần thân có thể được làm bớt lại và hình dạng đường viền có thể chiếm ưu thế hơn, để lấp đầy tai nhằm tạo sự thoải mái và phù hợp hơn về mặt công thái học. Nhìn chung, AirPods Pro 2 được thiết kế lại để trông đẹp mắt và phong cách hơn.

Điều dễ hiểu là vỏ sạc sẽ được cải tiến thiết kế với chiều cao 46mm và chiều rộng 54mm trong khi độ dày sẽ giữ nguyên là 21,7mm. Những cải tiến được gia tăng từ người tiền nhiệm sẽ xác định mức độ mạnh mẽ của các sản phẩm phụ kiện từ Apple. Dự đoán sẽ rất thu hút được sự quan tâm của người dùng nhờ thiết kế và hiệu suất hấp dẫn của nó. Giống như chúng ta thường thấy ở những lần ra mắt các sản phẩm trước đó .

Apple AirPods Pro 2: Phần cứng và tính năng

Tai nghe không dây sắp ra mắt của Apple được cho là sẽ có chip không dây W2 nội bộ để kết nối tốt hơn và pin cũng có thể được cải thiện so với phiên bản trước đó. Tính năng chủ động khử tiếng ồn cũng sẽ được nâng cấp nhất định nếu xét đến mức độ cạnh tranh và công nghệ hiện có trên thị trường. Theo suy đoán, cảm biến ánh sáng xung quanh cho phiên bản AirPods Pro sắp tới sẽ được tích hợp.

Một cặp tai nghe không dây phải có âm thanh tốt nếu chúng phải thu phục được các audiophile. Vì vậy, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy bộ phận trình điều khiển được nâng cấp trong AirPods Pro 2. Việc điều chỉnh đầu ra âm thanh để có cảnh âm thanh rộng hơn cũng sẽ nằm trong danh sách ưu tiên của Apple đối với các phụ kiện âm thanh. Tai nghe sẽ có chip H1 hay Apple sẽ làm điều gì đó gây ngạc nhiên cho người mua thì chỉ có thời gian mới trả lời được.

Apple AirPods Pro 2: Ngày phát hành và giá cả

AirPods Pro 2 sắp ra mắt được cho là sẽ xuất hiện vào tháng 4 năm 2021 theo trang web Mac Otakara của Apple tại Nhật Bản. Họ nói rằng phụ kiện âm nhạc này có thể xuất hiện cùng lúc với iPhone SE 3. Đó là một dự đoán được dựa trên chu kỳ phát hành sản phẩm hàng năm từ khi AirPods Pro ra mắt. Các tin đồn còn cho biết AirPods Pro 2 sẽ có mức giá là 249$. Ngày phát hành và giá cả là những gì cộng đồng công nghệ đang háo hức mong đợi đối với dòng phụ kiện khủng này của Apple. Liệu Apple Airpods Pro 2 có đáng để chờ đợi không, theo bạn?

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.