92/16 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Mac365.vn shop chuyên bán đồ chơi công nghệ, đặc biệt là tất cả sản phẩm của Apple với hơn 10 năm kinh ngiệm, chúng tôi biết quý công ty và các bạn cần những gì phù hợp nhất cho công việc của các bạn, làm sao cho chi phí tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo công việc tốt nhất.

Hiện nay shop Mac365.vn có thêm dịch vụ cho thuê máy Macbook, IMac, các sản phẩm Apple với cấu hình theo yêu cầu riêng của quý công ty và các bạn, cho thuê máy mục đích sử dụng chỉ làm việc trong một khoảng thời gian, hoặc dự án nào đó, event hoặc quay phim giúp cho các bạn cắt giảm được rất nhiều chi phí về tài sản cố định, shop Mac365.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích với mức chi phí hấp dẫn và chế độ thanh toán linh hoạt.

Thuê Imac, MacPro:
Bạn cần một chiếc máy mạnh mẽ để làm Design, Video mà kinh phí bạn chưa đủ để mua, hoặc công ty của bạn đang chạy dự án, mà không đủ máy để chạy deadline hãy đến với shop chúng tôi Mac365.vn sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn, giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho công việc.

Thuê Macbook làm Event, quay phim sự kiện:
Công ty bạn đang có Job quay phim hay event, TVC quảng cáo cần gấp chiếc Macbook với chi phí vài triệu bạn đã có chiếc macbook để chạy việc rồi, hãy alo ngay cho chúng tôi.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:
Mac365.vn
Add: 92/16 Phạm Ngọc Thạch Q3
Phone: 0934.86.55.99

Back to Top
Product has been added to your cart