Surface Laptop - Máy tính xách tay bề mặt | Mac365.vn

Surface Laptop – Máy tính xách tay bề mặt

Surface Laptop - Máy tính xách tay bề mặt;

       Mac365.vn | Surface Laptop – Máy tính xách tay bề mặt. Surface Laptop (thế hệ 1) bổ sung phong cách với tốc độ trên bàn phím Alcantara, màn hình cảm ứng và thời lượng pin cả ngày – trong một máy tính xách tay mỏng, thanh lịch và nhẹ. Hãy cùng Mac365 tìm hiểu về chiếc máy tính xách tay bề mặt hết sức đặc biệt này thông qua việc đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết nhé!

Nội dung bài viết

*1. Surface Laptop là gì?

*2. Lịch sử đầy bất ngờ của Surface Laptop

*3. Tính năng – Phần mềm của Surface Laptop

*4. Tính năng – Phần cứng của Surface Laptop

*5. Surface Laptop – Làm việc và chơi theo cách của bạn

*6. Kết hợp màu sắc phong phú

*7. Thiết kế và chế tạo đẹp

*8. Sự cân bằng hoàn hảo của tính di động và hiệu suất

*9. Một màn hình tuyệt đẹp đáp ứng cảm ứng của bạn

*10. Phụ kiện mạnh mẽ

*11. Surface Laptop so với Surface Pro, cái nào di động hơn?

*12. Chúng có vẻ giống nhau, vậy sự khác biệt chính là gì?

*13. Và pin cực lâu

*14. Một điểm khác biệt quan trọng là trong hệ điều hành – Surface Laptop đang chạy Windows 10 s

*15. Giá Surface Laptop

 

*1. Surface Laptop là gì?

Surface Laptop - Máy tính xách tay bề mặt - Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết
Surface Laptop – Máy tính xách tay bề mặt – Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết

       Các máy tính xách tay Surface là một máy tính xách tay được thiết kế và sản xuất bởi Microsoft như là một phần của công ty Surface dòng máy tính cá nhân thiết bị.

*2. Lịch sử đầy bất ngờ của Surface Laptop

      Surface Laptop đã được Microsoft công bố tại sự kiện MicrosoftEDU của Microsoft vào ngày 2 tháng 5 năm 2017, cùng với Windows 10 S và một phiên bản cập nhật của Surface Arc Mouse bao gồm một bề mặt có độ phủ lớn.

        Surface Laptop này đã có sẵn cho một đơn đặt hàng trước cùng ngày và bắt đầu giao hàng vào ngày 15 tháng 6 năm 2017.

*3. Tính năng – Phần mềm của Surface Laptop

   Các mẫu Surface Laptop được sử dụng để bán cùng với Windows 10 S , phiên bản giới hạn tính năng của Windows 10 với các hạn chế về sử dụng phần mềm hiện đã được thay thế bằng Windows 10 ở Chế độ S.

    Người dùng chỉ có thể cài đặt phần mềm từ Windows Store và cài đặt hệ thống bị khóa để chỉ cho phép Microsoft Edge làm trình duyệt web mặc định với Bing làm công cụ tìm kiếm, vì trình duyệt web của bên thứ ba sử dụng công cụ bố cục tùy chỉnh bị cấm từ Windows Store.

     Thiết bị có thể được nâng cấp lên Windows 10 Pro miễn phí, giúp loại bỏ những hạn chế này.

*4. Tính năng – Phần cứng của Surface Laptop

        Surface Laptop là sự bổ sung thứ 5 cho dòng Surface, sau Surface Pro, Surface Hub, Surface Book và Surface Studio. Không giống như các sản phẩm khác, Surface Laptop hướng tới sinh viên. Microsoft tuyên bố thời lượng pin 14,5 giờ khi chạy Windows 10 S , nhưng thử nghiệm cho thấy pin có thể cạn kiệt tới 50% chỉ sau 2,5 giờ.

        Surface Laptop có màn hình “Pixel Sense” 13,5 inch ở 2256 × 1504 sử dụng tỷ lệ khung hình 3: 2. Máy có màn hình cảm ứng 10 điểm cùng với hỗ trợ Surface Pen .

       Không giống như các siêu di động khác của Microsoft , điều này không có bất kỳ loại cơ chế tách rời nào từ bàn phím.

      Surface Laptop sử dụng bộ vi xử lý ” Kaby Lake ” thế hệ thứ bảy , với cả hai biến thể Intel Core i5 và i7. Sử dụng Intel HD Graphics 620 trên phiên bản Core i5, trong khi mẫu Core i7 sử dụng Intel Iris Plus 640 .

Tùy chọn bộ nhớ

      Có ba tùy chọn bộ nhớ hệ thống khi mua: 4, 8 và 16 GB và ba tùy chọn SSD : 128, 256 và 512 GB. Chúng không thể được nâng cấp trong tương lai. SSD có tốc độ truyền 110,6 MBps, khá chậm khi so sánh với các đối thủ.

       Surface Laptop không thể mở mà không phá hủy nó, khiến bất kỳ ai cũng không thể sửa chữa hoặc nâng cấp ngoại trừ Microsoft. Nó có một pin không thể phá hủy với công suất 45,2 Wh. Tất cả các bộ phận khác được dán hoặc hàn. Điều này đảm bảo rằng các bộ phận như loa hoặc thậm chí pin không thể thay thế bởi bên thứ 3 sau khi hết hạn bảo hành.

*5. Surface Laptop – Làm việc và chơi theo cách của bạn

       Thực hiện những điều bạn muốn trên Surface Laptop (1st Gen) với sự bảo vệ mà bạn có thể tin cậy và hiệu suất kéo dài, với Windows 10 ở chế độ S. 2 Hoàn thành công việc với Office 4 cả ngày, nghe iTunes hoặc Spotify và thư giãn với các chương trình yêu thích của bạn trên Netflix và Hulu.

*6. Kết hợp màu sắc phong phú

        Vượt xa cả laptop truyền thống. Bổ sung cho phong cách của bạn với sự kết hợp màu sắc phong phú, tông màu – và thiết kế thanh lịch, sạch sẽ, dễ dàng phù hợp với túi xách của bạn.

Surface Laptop có bốn màu:

 • Bạch kim
 • Vàng than chì
 • Đỏ tía
 • Xanh coban

*7. Thiết kế và chế tạo đẹp

Surface Laptop với 4 màu sắc tuyệt đẹp | Mac365
Surface Laptop với 4 màu sắc tuyệt đẹp | Mac365

         Surface Laptop (1st Gen) cung cấp sự pha trộn của kết cấu, các chi tiết tinh tế và các đường nét thanh lịch, sạch sẽ cộng với cảm giác sang trọng của bàn phím phủ vật liệu Chữ ký Alcantara® của chúng tôi.

Phong cách sáng tạo

       Bàn phím được bao phủ trong Alcantara® tuyệt đẹp, một vật liệu sáng tạo có nguồn gốc ở Ý. Được sử dụng trong các mặt hàng xa xỉ cao cấp khác.

Sang trọng bền

      Mềm mại và cực kỳ bền bỉ, bàn phím phủ Alcantara® của Surface Laptop được xử lý bằng lớp phủ polyurethane hiệu suất cao để chống tràn.

Dễ chăm sóc – Bảo quản

      Giống như hầu hết những thứ yêu thích của bạn, Surface của bạn sẽ trông đẹp nhất nếu được chăm sóc thường xuyên. Để giữ cho bàn phím trông mới, chỉ cần lau sạch bằng vải không có xơ.

*8. Sự cân bằng hoàn hảo của tính di động và hiệu suất

        Bạn không phải lựa chọn giữa sức mạnh và ánh sáng du lịch. Bắt đầu chỉ với 2,76 pound, Surface Laptop (1st Gen) mang đến cho bạn sự cân bằng lý tưởng của cả hai, cộng với thời lượng pin cả ngày – lên tới 14,5 giờ – Một điểm mạnh đáng chú ý khi sử dụng Laptop hơn bao giờ hết.

*9. Một màn hình tuyệt đẹp đáp ứng cảm ứng của bạn

        Trải nghiệm điều hướng nhanh hơn, tự nhiên hơn trên Màn hình PixelSense 13,5″ sống động với màn hình cảm ứng nhập vai. Tận hưởng nhiều không gian hơn cho ý tưởng của bạn với màn hình cạnh-cạnh và viền siêu mỏng.

*10. Phụ kiện mạnh mẽ

         Surface Laptop mang đến cho bạn sự cân bằng tuyệt đẹp về thiết kế, hiệu năng và tính di động. Hoàn thành trải nghiệm của bạn với các phụ kiện hoạt động hoàn hảo với thiết bị của bạn

Chuột Arc 

        Mỏng, nhẹ và sẵn sàng để đi du lịch, Surface Arc Mouse được thiết kế để phù hợp với bàn tay của bạn và búng tay để dễ dàng đặt trong túi xách của bạn. Kết nối qua Bluetooth.

Bề mặt Dock

        Surface Dock ngay lập tức biến Surface của bạn thành một máy tính để bàn. Chỉ cần cắm cáp Surface Connect để sạc thiết bị của bạn và sử dụng hai màn hình ngoài, bàn phím, chuột, máy in và hơn thế nữa.

Quay số bề mặt

        Đó là một cách hoàn toàn mới để tương tác với công nghệ. Lưu trữ, tùy chỉnh, truy cập và giới thiệu lại các công cụ vật lý trong thế giới kỹ thuật số từ ý tưởng đến sáng tạo.

*11. Surface Laptop so với Surface Pro, cái nào di động hơn?

Khi bạn mua Surface từ Microsoft Store, bạn sẽ nhận được:

 • Chính sách hoàn trả trong 30 ngày.
 • 90 ngày hỗ trợ điện thoại kỹ thuật miễn phí.
 • 12 tháng hỗ trợ tại cửa hàng và hỗ trợ kỹ thuật.
 • 1 buổi đào tạo miễn phí để chuyển dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất.

*12. Chúng có vẻ giống nhau, vậy sự khác biệt chính là gì?

So sánh Surface Laptop với Macbook Pro | Mac365
So sánh Surface Laptop với Macbook Pro | Mac365

 (Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết)

        Về thời lượng pin, các tuyên bố của Microsoft là lên tới 14,5 giờ, phát lại video cho Surface Pro và thời gian phát lại video lên đến 14 giờ. Vì vậy, Surface Laptop chọn nó khi hết pin.

         Để có được ý tưởng về hiệu suất pin khi sử dụng nhiều hơn, bạn có thể kiểm tra xem Surface Pro có giá như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi để có ý tưởng về việc Surface Laptop sẽ xếp chồng lên nhau xem xét các tuyên bố chính thức.

     Về trọng lượng, Surface Pro cùng với bàn phím có thể tháo rời, nặng khoảng 1,1kg và dày khoảng 14,15mm. Surface Laptop, mặt khác, nặng khoảng 1,25kg và dày 14,47mm.

        Vì vậy, nếu chúng tôi áp dụng công thức Chỉ số khả năng di động của mình bằng cách sử dụng số liệu được tuyên bố của Microsoft, Surface Laptop đạt 10,8 trong khi Surface Pro đạt 12,96 . Vì vậy, Surface Pro có tính di động cao hơn một chút.

*13. Và pin cực lâu

 (Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết)

        Sự khác biệt rõ ràng nhất là các yếu tố hình thức của họ. Surface Laptop là một máy tính xách tay truyền thống với màn hình được gắn cố định vào đế bàn phím. Surface Pro là một máy tính xách tay có thể tháo rời và thực sự là một máy tính bảng nhiều hơn một máy tính xách tay. Để Surface Pro thực sự hoạt động như một máy tính xách tay truyền thống, bạn sẽ cần mua bàn phím Type Cover được bán riêng . Vì vậy, điều đó có nghĩa là chi phí thêm cho yếu tố.

        Surface Laptop có màn hình lớn hơn một chút và kém sắc nét. Màn hình PixelSense 13,5 inch của nó hỗ trợ độ phân giải 2.256 x 1.504 pixel cho chúng ta số lượng mật độ pixel là 201 PPI. Màn hình PixelSense 12,3 inch nhỏ hơn của Surface Pro hỗ trợ độ phân giải 2.736 x 1.824 pixel, mang lại cho chúng ta số lượng mật độ điểm ảnh là 267 PPI.

*14. Một điểm khác biệt quan trọng là trong hệ điều hành – Surface Laptop đang chạy Windows 10 s

       Với silicon Kaby Lake mới nhất của Intel đang chạy chương trình và Windows 10 S kiểm soát quản lý năng lượng bằng cách ngăn chặn mọi ứng dụng không mong muốn chạy ở chế độ nền, Surface Laptop cần có sức mạnh bền bỉ.

       Microsoft cho biết bạn sẽ có thể có được hơn mười bốn giờ rưỡi pin chỉ sau một lần sạc – và nó sẽ hầu như không sử dụng bất kỳ nguồn điện nào khi bạn đặt nó ở chế độ chờ.

        Bạn sẽ không sạc pin qua USB-C (thay vào đó là bộ chuyển đổi sạc Surface quen thuộc) nhưng bạn sẽ không cần mang theo bên mình trong một ngày đến trường – trên một bình đầy, bạn sẽ có đủ cho cả ngày học, và vẫn còn dư điện cho một bản lề thiết lập hộp Netflix khi bạn về nhà.

Surface Laptop là thiết bị đầu tiên dành cho Windows 10 S của Microsoft

         Surface Laptop là thiết bị đầu tiên dành cho Windows 10 S của Microsoft, phiên bản rút gọn phổ biến được chế tạo dành riêng cho các trường học.

         Mặc dù vậy, đừng nghĩ nó chỉ là một hệ điều hành Chrome OS đơn thuần: nó chỉ có thể chạy các ứng dụng bạn tải xuống thông qua Windows Store, nhưng nó có nhiều điều khiển và cài đặt hơn cho giáo viên. Điều đó sẽ đảm bảo các bạn không bí mật chơi game khi đang được cho là đang học các bảng thời gian của mình.

        Tuy nhiên, bạn có thể chơi Minecraft – hoặc ít nhất là Phiên bản Giáo dục đặc biệt có sẵn cho tất cả người dùng 10S – (Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết)

*15. Giá Surface Laptop

Surface Laptop được cho là dành cho sinh viên, phải không? 

       Surface Laptop đã được tiết lộ tại sự kiện giáo dục của Microsoft, sau tất cả. Surface Laptop cũng chạy Windows 10 S, được cho là để cho giáo viên kiểm soát học sinh của mình trong khi họ đang giảng dạy ở phía trước lớp học.

Tại sao sau đó, nó bắt đầu ở mức $ 999 hấp dẫn?

         Về cơ bản, đó là vì Microsoft đã định giá nó để cạnh tranh với MacBook Air của Apple. Nó phù hợp hoặc vượt quá máy tính xách tay rẻ nhất của Apple về sức mạnh, tính di động, tuổi thọ pin và thiết kế.

        Surface Laptop được xây dựng theo một tiêu chuẩn đặc biệt, với các vật liệu cứng được cho là tồn tại từ ngày đầu tiên của bạn ở trường đại học cho đến khi tốt nghiệp, vì vậy trong vài năm, giá đó trông không tệ lắm. Tuy nhiên, đó vẫn là một mức giá lớn nếu bạn chỉ làm việc vào cuối tuần tại McDonalds drive-thru.

        Nếu giá không làm bạn thất vọng, bạn có thể đặt hàng trước Surface Laptop ngay bây giờ, với các model bắt đầu được bán vào ngày 15 tháng 6.

      “Mac365.vn | Surface Laptop – Máy tính xách tay bề mặt.”- Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết – Mac365 xin hân hạnh phục vụ quý khách hàng với những ưu đã tốt nhất, đảm bảo uy tín chất lượng; đặc biệt giá cả phải chăng.

                                                                                                          (Đánh giá chi tiết Surface Laptop cực chi tiết)

Link tham khảo tại đây !


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

 • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934 86 55 99
 • Website: mac365.vn
 • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.