Dù Màu Tím Rất Đẹp Nhưng Những Màu Khác Của IPhone 12 Vẫn Được Săn Đón Kịch Liệt - Mac 365

Dù Màu Tím Rất Đẹp Nhưng Những Màu Khác Của IPhone 12 Vẫn Được Săn Đón Kịch Liệt

Màu sắc chính là yếu tố quyết định quan trọng khi bạn mua iPhone, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max. IPhone 12 và iPhone 12 mini có 6 lựa chọn màu dành cho bạn: đen, trắng, đỏ, xanh bạc hà, xanh dương và tím. Trong khi đó, cả iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đều có màu bạc, than chì, vàng và xanh Thái Bình Dương.

Ngoài các tuỳ chọn màu sắc mới, mọi chiếc iPhone 12 đều có thiết kế cạnh phẳng đẹp mắt hơn và màn hình Ceramic Shield bền bỉ. Apple cho biết, nó giúp cho chiếc flagship năm nay có khả năng chống rơi cao hơn gấp 4 lần so với iPhone 11. Những chiếc iPhone không thuộc dòng Pro cũng có mặt lưng bằng kính và dây đeo bằng nhôm. Trong khi iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cung cấp chất liệu thép không gỉ cao cấp hơn.

Dưới đây là một số thông tin về tất cả các màu iPhone 12 mà mac365 đã cập nhật dành cho bạn. Mong rằng sẽ giúp ích một phần nào đó giúp quá trình lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn!

Màu sắc iPhone 12 và iPhone 12 mini 

IPhone 12 mini có giá bắt đầu từ 699$ cho bản 64GB, trong khi iPhone 12 lớn hơn có giá 799$. Hai mô hình này cung cấp cùng một dải màu, bao gồm đen, trắng, đỏ, xanh bạc hà và xanh lam. Mặc dù nó cung cấp ít hơn một tuỳ chọn so với iPhone 11, nhưng vẫn có đủ màu sắc để mọi người có thể chọn một màu phù hợp với mình.

Màu tím là màu iPhone 12 đẹp nhất đến thời điểm hiện tại. Màu tím hoa oải hương này xuất hiện muộn hơn so với các màu iPhone khác. Nếu bạn thích một chút điểm nhấn đặc biệt thì đây là một màu rất nên thử.

Trong khi đó, các lớp hoàn thiện màu đèn và trắng có vẻ ngoài khá tươm tất, có thể sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong số các biến thể màu sắc iPhone 12 và iPhone 12 mini. Mặc dù cả hai đều không tạo ra một làn sóng thời trang mới, nhưng màu trắng hoặc đen khi kết hợp đều tốt với hầu hết thị hiếu người dùng.

Ngoài ra, iPhone 12 còn có 2 màu cực kỳ nổi bật đó là màu đỏ và xanh bạc hà. Với màu đỏ, sẽ khá phù hợp với lớp hoàn thiện mới của Apple Watch 6. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem xét về màu xanh lam vì đây cũng là màu độc quyền duy nhất chỉ có ở iPhone 12 và iPhone 12 mini. Nếu bạn muốn cho mọi người phân biệt được đó là iPhone 12 chứ không phải iPhone 11.

Màu iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max

IPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max đã được tăng dung lượng lưu trữ lên đến 128GB và có giá khởi điểm lần lượt là 999$ và 1,099$. Nếu bạn muốn sở hữu các tính năng và tuỳ chọn máy ảnh hàng đầu của Apple thì iPhone 12 Pro hoặc iPhone Pro Max là lựa chọn phù hợp. Cả hai đều có màu bạc, than chì, vàng và xanh Thái Bình Dương.
Màu sắc của iPhone 12 Pro dịu hơn hẳn so với màu của iPhone 12, tuy nhiên nó cũng phức tạp hơn. Thay vì màu đen và trắng thông thường, 12 Pro có màu than chì và bạc là một trong những lựa chọn an toàn. Còn đối với những người thích hào nhoáng một chút thì iPhone 12 Pro màu vàng cũng là một lựa chọn tuyệt vời.
Cuối cùng là màu Pacific Blue (Xanh Thái Bình Dương), màu đặc trưng của iPhone 12 thay thế cho màu Midnight Green của iPhone 11. Nó hoàn toàn phù hợp với lơp vỏ ngoài hoàn thiện màu xanh mới của Apple Watch 6.

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn

 

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.