MacBook Air 2020: Chip Intel thế hệ thứ 10, bàn phím scissor, giá từ 999 USD - Mac 365

MacBook Air 2020: Chip Intel thế hệ thứ 10, bàn phím scissor, giá từ 999 USD

Apple vừa mới cập nhật MacBook Air 2020, máy tính xách tay được yêu thích nhất thế giới, với hiệu suất nhanh hơn, Bàn phím Magic mới, dung lượng lưu trữ gấp đôi và mức giá thấp hơn mới là 999 đô la và 899 đô la dành cho phục vụ giáo dục. MacBook Air cung cấp lên đến hai lần hiệu suất nhanh hơn CPU 2 và lên đến 80 phần trăm hiệu năng đồ họa nhanh hơn, cho phép khách hàng lướt qua các hoạt động hàng ngày và chơi nhiều trò chơi hơn. Giờ đây bắt đầu với 256GB dung lượng lưu trữ, MacBook Air cho phép khách hàng lưu trữ nhiều phim, ảnh và tập tin hơn. Với màn hình Retina 13 inch rực rỡ cho hình ảnh sống động và văn bản sắc nét, Touch ID dễ dàng đăng nhập và mua hàng trực tuyến an toàn, bàn di chuột rộng rãi và thời lượng pin cả ngày kết hợp với sức mạnh của macOS Catalina, đây là chiếc MacBook Air tốt nhất từng được Apple tạo ra.

MacBook Air hiện có Bàn phím Magic mới, mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp hai lần và bắt đầu với mức giá thấp hơn mới là 999 USD

Từ các sinh viên và người tiêu dùng mua máy tính đầu tiên của họ cho các khách hàng muốn nâng cấp, mọi người đều yêu thích Mac và họ đặc biệt yêu thích MacBook Air. Apple đang cung cấp cho nó một bản cập nhật lớn, với hiệu suất nhanh hơn hai lần, Bàn phím ma thuật mới, tăng gấp đôi dung lượng, mức giá mới thấp hơn 999 đô la và mức giá thậm chí thấp hơn là 899 đô la ưu tiên phục vụ cho giáo dục. Với thiết kế tuyệt đẹp, mỏng và nhẹ, màn hình Retina rực rỡ, thời lượng pin cả ngày và sức mạnh và tính dễ sử dụng của macOS, MacBook Air là máy tính xách tay tiêu dùng tốt nhất thế giới.

Hiệu suất nhanh hơn mỗi ngày

Cung cấp bộ xử lý lõi tứ lần đầu tiên, MacBook Air 2020 giờ đây còn mang đến tốc độ nhanh hơn trong các hoạt động hàng ngày, từ việc tổ chức ảnh và tạo bài thuyết trình đến chỉnh sửa video. Nổi bật với bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất lên tới Core i7 lõi ​​tứ 1,2 GHz với Turbo Boost tốc độ lên tới 3,8 GHz, MacBook Air mang lại hiệu năng nhanh hơn gấp hai lần so với thế hệ trước. Và với Intel Iris Plus Graphics, MacBook Air hiện cung cấp hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 80%, do đó các hoạt động chuyên sâu về đồ họa như chơi game và chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết.

MacBook Air mới với Intel Iris Graphics giúp các hoạt động chuyên sâu về đồ họa như chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết

Bàn phím ma thuật mới

MacBook Air hiện có Bàn phím Magic mới, lần đầu tiên được giới thiệu trên MacBook Pro 16 inch. Một cơ chế cắt kéo được thiết kế mang lại 1mm hành trình phím cho cảm giác phím thoải mái và ổn định, trong khi cách sắp xếp đảo ngược mới cho các phím mũi tên giúp chúng dễ dàng tìm thấy hơn mà không cần nhìn xuống. MacBook Air có thiết kế nêm unibody tuyệt đẹp được làm từ 100% nhôm tái chế và có ba lớp hoàn thiện – vàng, bạc và xám không gian. Màn hình Retina 13 inch cung cấp hơn 4 triệu pixel và hàng triệu màu sắc, do đó, cho dù khách hàng đang đọc email, thưởng thức phim hay chỉnh sửa ảnh, văn bản sắc nét và hình ảnh chân thực hơn.

MacBook Air hiện có Bàn phím Magic mới với cơ chế cắt kéo được thiết kế lại, mang lại 1mm hành trình phím cho cảm giác phím thoải mái và ổn định

Nhân đôi dung lượng

MacBook Air 2020 hiện bắt đầu với 256GB dung lượng lưu trữ, gấp đôi so với thế hệ trước, vì vậy khách hàng có thể lưu trữ nhiều phim, ảnh và tập tin hơn. Và đối với những người cần dung lượng lưu trữ lớn hơn, MacBook Air cung cấp ổ SSD tối đa 2TB, gấp đôi dung lượng lưu trữ tối đa thế hệ trước đó.

Giờ đây bắt đầu với 256GB dung lượng lưu trữ, MacBook Air cho phép khách hàng lưu trữ nhiều phim, ảnh và tập tin hơn

Tích hợp bảo mật và quyền riêng tư

MacBook Air 2020 đi kèm với Chip bảo mật Apple T2, silicon thế hệ thứ hai do Apple thiết kế riêng, kiểm tra xem phần mềm được tải trong quá trình khởi động không bị giả mạo và cung cấp mã hóa dữ liệu nhanh chóng cho mọi thứ được lưu trữ trên SSD. Điều này cho phép MacBook Air và bất kỳ máy Mac nào có chip T2 cung cấp quy trình khởi động và lưu trữ an toàn nhất cho bất kỳ máy tính xách tay nào. T2 cũng bảo vệ thông tin Touch ID, do đó, cho dù khách hàng đang mở khóa máy Mac, nhập mật khẩu trực tuyến hay mua hàng trực tuyến, thông tin của họ vẫn được an toàn.

Tính năng bổ sung

  • Dãy 3 micrô để thu âm giọng nói rõ ràng hơn cho các cuộc gọi FaceTime với bạn bè và gia đình.
  • Bàn di chuột Force Touch tốt nhất trong ngành để điều khiển con trỏ chính xác và điều hướng đa chạm.
  • Cổng Thunderbolt 3 để truyền dữ liệu, sạc và đầu ra video trong một đầu nối duy nhất.
  • Hỗ trợ màn hình ngoài lên tới 6K, lần đầu tiên cho MacBook Air.
  • Loa âm thanh nổi tiên tiến cho âm thanh nổi rộng, sống động cho các hoạt động như xem nội dung Apple TV + hoặc chơi trò chơi trong Apple Arcade.

MacBook Air có loa âm thanh nổi tiên tiến cho âm thanh nổi, âm thanh nổi rộng và dải ba micrô để thu âm rõ hơn trong các cuộc gọi FaceTime

MacOS Catalina

Mỗi MacBook Air mới đều đi kèm với macOS Catalina, phiên bản mới nhất của hệ điều hành máy tính để bàn tiên tiến nhất thế giới. macOS luôn là cốt lõi của trải nghiệm Mac và với các ứng dụng như Safari, Mail, Photos, Pages, Numbers và Keynote, khách hàng có các công cụ mạnh mẽ để làm những điều tuyệt vời. macOS cũng biến MacBook Air trở thành thiết bị đồng hành hoàn hảo với iPhone, iPad và Apple Watch với các tính năng Continuity tích hợp cho phép người dùng thực hiện và nhận các cuộc gọi điện thoại mà không cần nhấc iPhone; tự động mở khóa máy Mac của họ bằng Apple Watch; sao chép và dán hình ảnh, video và văn bản trực tiếp từ iPhone hoặc iPad sang máy Mac gần đó; và trong macOS Catalina, hãy mở rộng không gian làm việc của máy Mac của họ bằng iPad và Sidecar. Các tính năng bảo mật giúp người dùng được bảo vệ tốt hơn và Điều khiển bằng giọng nói cho phép người dùng điều khiển máy Mac hoàn toàn bằng giọng nói của họ.

Các bản cập nhật đến Trang, Số và Keynote cung cấp nhiều tính năng mới nhằm giải phóng sự sáng tạo, cải thiện năng suất và tăng cường hợp tác. Nhiều lựa chọn mẫu mới tuyệt đẹp trong Pages và Keynote giúp người dùng bắt đầu tạo tài liệu đẹp và lần đầu tiên trong iWork, người dùng có thể thêm một nắp thả để làm cho đoạn văn nổi bật với một chữ cái lớn đầu tiên. Việc cộng tác cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ chia sẻ thư mục iCloud và khả năng chỉnh sửa các tài liệu được chia sẻ khi ngoại tuyến.

MacBook Air là thiết bị đồng hành hoàn hảo với iPhone, iPad và Apple Watch với các tính năng Continuity tích hợp

Dịch vụ của Apple

Khách hàng cũng có thể tận hưởng các dịch vụ của Apple ngay trên MacBook Air, bao gồm các phiên bản Mac mới của Apple Music, ứng dụng Apple Podcasts và Apple TV, cũng như Apple News. Apple Arcade có sẵn thông qua Mac App Store, mang đến hơn 100 trò chơi mới và độc quyền cho khách hàng Mac. Và trong thời gian giới hạn, khách hàng mua MacBook Air mới có thể tận hưởng miễn phí một năm Apple TV + trên ứng dụng Apple TV.

Mac mini cũng được cập nhật hôm nay

Cho dù họ đang sử dụng nó như một máy tính để bàn, một trung tâm lưu trữ nhạc và phim cho gia đình hoặc làm máy chủ biên dịch mã cho Xcode, khách hàng đều yêu thích Mac mini. Các cấu hình tiêu chuẩn của Mac mini giờ đây có dung lượng lưu trữ gấp đôi. Cấu hình 799 đô la hiện nay đạt tiêu chuẩn với 256GB, trong khi cấu hình 1.099 đô la có dung lượng lưu trữ 512GB và mọi máy Mac mini đều được làm từ nhôm tái chế 100%.

Giá cả

Bắt đầu từ $ 999 và $ 899 ưu tiên cho giáo dục, MacBook Air 2020 mới có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ hôm nay trên  apple.com và trong ứng dụng Apple Store. MacBook Air sẽ có mặt trong các cửa hàng bắt đầu từ tuần tới. Thông số kỹ thuật bổ sung, tùy chọn cấu hình để đặt hàng và phụ kiện có sẵn trực tuyến tại apple.com/mac.
MacBook Air 2020 sẽ được đặt hàng ngay trong ngày hôm nay và chính thức bán ra vào tuần sau. Giá bán khởi điểm sẽ là 999 USD và bản cao nhất sẽ là 2249 USD.
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.