iPhone XI 2019 có 3 camera sau và iPhone XR thế hệ thứ 2 sẽ có camera kép - Mac 365

iPhone XI 2019 có 3 camera sau và iPhone XR thế hệ thứ 2 sẽ có camera kép

Các mẫu iPhone dự kiến sẽ được Apple ra mắt trong năm 2019 này sẽ bao gồm ba mô hình. Trong đó có 2 mẫu sử dụng màn hình OLED và 1 sử dụng màn hình LCD. IPhone 11 hay iPhone XI sẽ bao gồm 1 mẫu cơ bản và một mẫu cao cấp hơn có thể là iPhone XI 11 Max. Hai mẫu iPhone XI sẽ có cụm ba camera ở phía sau. Trong khi đó thế hệ tiếp theo của iPhone XR với màn hình LCD, sẽ được nâng cấp từ một camera đơn ở phía sau thành hệ thống camera kép.

Hệ thống 3 camera trên iPhone XI đã được xuất hiện từ tuần trước từ nhiều nguồn tin. Nhưng đến hôm nay chính thức WSJ (Wall Street Journey) đã xác nhận lại các thông tin này càng làm tăng thêm độ tin cậy của thông tin này.

Theo đó có thể cụm 3 camera này sẽ được đặt trong một khung hình vuông bên trái iPhone cùng với đèn Flash. Và cụm camera này vẫn sẽ nhô lên khá cao và mất cân bằng một cách khó hiểu.

Apple cũng bị rò rỉ rằng sẽ có lộ trình loại bỏ màn hình LCD trên iPhone XR vào năm 2020. Và loại bỏ hoàn toàn 3D Touch để giảm chi phí linh kiện. Tình thế mà iPhone của Apple đang gặp phải bây giờ là không dễ dàng thay đổi. Mọi tính năng, thiết kế từ iPhone X đều sẽ phải nâng cấp từ từ, khó mà có thể tạo ra đột phá.

WSJ cũng cho biết camera sẽ là thay đổi lớn nhất trên iPhone 2019. Cấu hình hay thiết kế của các mẫu máy mới có lẽ không có nhiều thay đổi. Đây có vẻ như một tín hiệu khá buồn cho các iFans, tuy nhiên chúng ta vẫn sẽ đợi đến tháng 9 để biết được những thông tin chính xác nhất.

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.