IPhone 12 - SỰ CHUYỂN MÌNH ĐỘT PHÁ - 5G - KHÔNG TAI THỎ - Mac 365

IPhone 12 – SỰ CHUYỂN MÌNH ĐỘT PHÁ – 5G – KHÔNG TAI THỎ

iPhone 12 có gì mới? Dĩ nhiên là diện mạo đỉnh của đỉnh

Mac365 – iPhone 12 chính thức loại bỏ tai thỏ theo yêu cầu của người dùng, bên cạnh đó cũng có nhiều tính năng mới như 5G, Camera Time-of-Flight.

Theo các nhà phân tích của JP Morgan , iPhone 12 của Apple sẽ phát hành vào năm 2020. Và nó sẽ tích hợp khá nhiều tính năng mới. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc iPhone tốt nhất , bạn có thể chờ đợi đến 2020

Tính năng mới nâng cấp vượt trội đầu tiên của iPhone 12 cần nhắc đến đó chính là máy ảnh, rõ ràng nó sẽ bao gồm công nghệ Time-of-Flight. Và bổ sung một chiếc iPhone 12R vào dòng sản phẩm. 5G cũng sẽ là sản phẩm chủ lực trên TẤT CẢ iPhone 12. Và như chúng ta đã thấy, rõ ràng thì, iPhone 11 chưa hề được trang bị 5G – một tính năng đã có trên các chiếc smartphone của đối thủ cạnh tranh nặng kí như Samsung.

XEM THÊM: iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max: Đâu là sự lựa chọn của bạn?

iPhone 12 sẽ là bước chuyển mình đột phá?

Tin tức rò rỉ cho thấy Apple đang chuẩn bị một thứ gì đó khá đặc biệt cho năm 2020. Và đặc biệt, ý mình là một thứ hoàn toàn khác – giống như khi Apple chuyển đổi từ iphone 8 sang iphone X. Các nhà phân tích (và rò rỉ) hiện chỉ ra một sự thay đổi căn bản trong ngôn ngữ thiết kế với hoàn toàn không có vết khắc và một mặt tiền hiển thị gần như toàn bộ. Nghĩa là, tin vui cho nhiều fan Apple, khi tai thỏ đã có thể hoàn toàn biến mất.

Credit Suisse, sau một vụ rò rỉ khá lớn được công bố trên China Times. Cho biết Apple đang tìm cách đưa một chiếc iPhone ra thị trường vào năm 2020 mà thực sự không còn tai thỏ. Sẽ là một màn hình full tràn viền hoàn hảo. IPhone 12 – (Tên gọi tạm thời vì cũng không chắc chắn Apple có gọi iphone 2020 là iPhone 12?) về cơ bản sẽ hiển thị TẤT CẢ, như bạn có thể thấy trong hình trên.

Trải nghiệm Touch ID và Face ID cùng iPhone 12

Hơn nữa, Apple sẽ tích hợp TouchID và FACE ID vào màn hình. Apple đã làm việc trên Touch ID mới này được vài năm rồi. Vì vậy việc đưa nó vào iPhone 12 chắc chắn là rất có khả năng. Mình chỉ hy vọng nó hoạt động tốt hơn các trình đọc dấu vân tay trong màn hình Android hiện tại; Bởi vì mình thực sự chưa hài lòng với hiệu quả của nó mang lại. Vì vậy, rất hy vọng rằng trùm công nghệ Apple sẽ tung ra công nghệ siêu đỉnh cho chiếc iPhone 12 này.

Dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple sẽ đi theo thương hiệu dòng sản phẩm iPhone hiện tại – Nghĩa là sẽ tung ra 3 dòng: iPhone XS, XS Max và XR. Tuy nhiên, TẤT CẢ iPhone trong phạm vi iPhone 12 sẽ có ngôn ngữ thiết kế mới này.

Nếu Apple vẫn tung ra 3 dòng như 3 dòng XS, XS max, XR. Theo tương tự đã làm. Và nếu mọi người đều cảm thấy hài lòng với công nghệ của camera và loại màn hình. Sẽ không ai mua iPhone XS Max. Như vậy, để “móc túi” của người dùng Apple, thì rõ ràng. Apple phải làm nhiều hơn thế nữa. Do đó, nhiều khả năng là iPhone 12 XS Max sẽ có camera cao cấp hơn và nhiều tùy chọn lưu trữ hơn. Bằng cách đó, Apple có thể tính phí nhiều hơn và nó giữ cho các mẫu iPhone 12 mới này thực sự khác biệt và độc đáo.

iPhone 12 – Smartphone tối tân – gập!

Tuy nhiên, một thay đổi CHÍNH YẾU và ĐÁNG ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT có thể là sự ra đời của một tính năng cực mới, cực đặc biệt. Apple đã có bằng sáng chế cho iPhone có thể gập lại. Vì vậy, chúng ta có quyền hy vọng rằng, sẽ được chiêm ngưỡng một chiếc iPhone gấp gọn vào năm 2020 với iPhone 12. Mẫu máy này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Huawei Mate X và Samsung Galaxy Fold. Như vậy, có lẽ Apple sẽ quan sát kĩ càng từng động thái của những chiếc smartphone này trước khi áp dụng nó cho iPhone 2020 – iPhone 12 này của mình.

Tuy nhiên, liệu tai thỏ có thực sự biến mất? Đây vẫn là dấu chấm hỏi lớn
Tuy nhiên, liệu tai thỏ có thực sự biến mất? Đây vẫn là dấu chấm hỏi lớn

Đây là những gì Apple đã làm với tất cả các thay đổi thiết kế lớn kể từ khi iPhone ra đời vào năm 2007. Nó không làm gì cho đến khi nó được thử nghiệm và thử nghiệm bởi các đối thủ cạnh tranh – chỉ cần nhìn vào những thứ như màn hình lớn, bút stylus và đầu đọc dấu vân tay trên màn hình. Cách tiếp cận nhẹ nhàng, mềm mại này cũng luôn có lợi cho Apple. Nó biết khách hàng của mình trung thành và rất vui khi chờ đợi nó bổ sung các tính năng đã có trên Android trong nhiều năm.

Một chiếc iPhone có thể gập lại sẽ là một tính năng bổ sung rất khủng cho các dòng iPhone của năm 2020. Và mặc dù hiện tại nó có vẻ khá xa vời, mình gần như được mang lại cảm giác tích cực 100%. chúng ta sẽ thấy một chiếc được phát hành trước năm 2021. Với tính năng gập lại, chắc chắn là một niềm hạnh phúc vô bờ cho fans Apple. Nếu đúng như vậy, hy vọng sẽ thấy Apple “lội” vào không gian và hòa mình vào thị trường bằng cách sử dụng điện thoại OLED có thể gập lại trên iPhone 12.

iPhone 12: Mới nhưng không hẳn mới

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android, một chiếc điện thoại mới (12 tháng) từ 12 tháng trước. Rất có thể bạn sẽ bắt gặp nhiều cái được gọi là tính năng mới của iPhone 12. Điều này đã khiến nhiều nhà bình luận cho rằng Apple hiện đang chạy theo các đối thủ Android, không còn dẫn đầu công nghệ nữa.

Lấy máy ảnh Time-of-Flight chẳng hạn: cả Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy S10 5G đều được tích hợp công nghệ camera này. Và vào thời điểm iPhone 12 của Apple chính thức hoạt động, gần một năm rưỡi kể từ bây giờ. Thì chắn chắn ràng, Time-of-Flight đã quá phổ biến trên nhiều thiết bị Android

Mặc dù, nó vẫn sẽ là một tính năng mới khá được hoan nghenh cho camera của iPhone 12. Nhưng tôi vẫn có niềm hy vọng rằng, Apple sẽ thực sự tung ra một iPhone 12 CHẮC CHẮN MỚI HOÀN TOÀN, mà không ăn theo Android. Mà sẽ là một tính năng Time-of-Flight của riêng Apple.

Nhưng Time-of-Flight Camera (Máy ảnh theo thời gian là gì?)

Bạn có biết rằng hiệu ứng xóa phông đình đám một thời gian? Vâng, Time-of-Flight hiểu nôm na giống như thế. Duy chỉ khác một điều đó chính là những hình ảnh mà nó tạo ra vượt trội hơn rất nhiều. Vì nó sử dụng các cảm biến và phần mềm Time-of-Flight để tính toán khoảng cách chính xác hơn, tạo ra hiệu ứng xóa phông rõ nét hơn, chân thực hơn .

Tính năng Time-of-Flight Camera hứa hẹn đem lại nhiều sự mới mẻ và đỉnh cao hơn cùng iPhone 12
Tính năng Time-of-Flight Camera hứa hẹn đem lại nhiều sự mới mẻ và đỉnh cao hơn cùng iPhone 12

Time-of-Flight và những tiến bộ khác về hình ảnh, chẳng hạn như sự ra đời và tiến hóa của máy móc, là những gì sẽ giúp smartphone thu hẹp khoảng cách trên máy ảnh DSLR vào năm 2020 và hơn thế nữa. Giờ đây, hoàn toàn có đủ cơ sở để tin rằng, những chiếc điện thoại trong 202x sẽ có thể dần thay thế nhứng chiếc máy ảnh DSLR.

Tất cả điện thoại iPhone 12 sẽ mang màn hình OLED?

Một lý thuyết thú vị khác về sự thay đổi của iPhone 12 của Apple là nó có thể là dòng iPhone đầu tiên sử dụng độc quyền công nghệ OLED trên tất cả các dòng iPhone thuộc iPhone 12 – từ model MAX đến các mẫu XR và 12R mới.
Nếu đúng, điều này sẽ báo hiệu sự kết thúc của màn hình LCD của Apple. Thông thường, OLED được tôn sùng cho những chiếc điện thoại đắt nhất. Nhưng với iPhone 12, OLED có thể trở thành màn hình hiện diện trên TẤT CẢ các mẫu iPhone 12 – Hoặc có thể là cung cấp tùy chọn LCD và OLED?

Điều này có thể xảy ra không? tấm nền OLED ít nhiều đạt tiêu chuẩn trong không gian điện thoại thông minh. Thực tế là Apple đã đi xa hơn với việc tính phí bảo hiểm cho OLED của mình, thật ra, có một chút kỳ quặc. Thậm chí là bạn có thể cân nhắc rằng bạn có thể lấy một chiếc điện thoại Android có tấm nền OLED với giá thấp hơn 50% so với iPhone XS Max.

OLED giờ đây không còn là một tính năng hàng đầu và việc đưa tấm nền OLED lên TẤT CẢ các đơn vị iPhone 12 vào năm 2020 sẽ là một bước đi khôn ngoan của Apple – đặc biệt là nếu nó tạo ra một chiếc iPhone thực sự có giá phải chăng dưới dạng iPhone 12R,

iPhone 12R sẽ KHÔNG thay thế Cập nhật iPhone XR

Nếu bạn lo lắng iPhone XR của Apple sẽ đi đâu đó vào năm 2020, thì không cần phải lo đâu - iPhone XR của Apple sẽ được làm mới cùng với iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, Apple sẽ bổ sung một mô hình thứ tư vào dòng sản phẩm của mình được gọi là iPhone 12R.
Nếu bạn lo lắng iPhone XR của Apple sẽ đi đâu đó vào năm 2020, thì không cần phải lo đâu – iPhone XR của Apple sẽ được làm mới cùng với iPhone XS và iPhone XS Max. Tuy nhiên, Apple sẽ bổ sung một mô hình thứ tư vào dòng sản phẩm của mình được gọi là iPhone 12R.

IPhone 12R – mình hy vọng tên này sẽ thay đổi. Và đừng lo lắng – đây sẽ là một chiếc iPhone có giá thực sự rẻ. Đương nhiên là rẻ so với thị trường và các phiên bản trước, chứ không phải rẻ so với Apple.

Tại sao vậy? Đơn giản: hầu hết mọi người không thể đủ khả năng hoặc từ chối trả tiền mà Apple yêu cầu cho điện thoại của họ. Chúng quá đắt; ngay cả iPhone XR cũng rất đắt tiền. Những người mua sắm thông thái biết rằng họ có thể nhận được nhiều giá trị hơn với một chiếc điện thoại Android hoặc, nếu họ muốn có một chiếc iPhone, đi theo con đường iPhone Likenew 99%

Vì lý do này, nếu Apple phát hành một điện thoại thông minh trị giá dưới 500 đô la, nó sẽ tự mở ra cho hàng chục triệu khách hàng mới. Hàng trăm triệu nếu bạn bắt đầu tìm kiếm bên ngoài thị trường Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Và điều này rất có ý nghĩa vì nó sẽ hỗ trợ tăng trưởng cho thị phần iPhone của Apple và tạo thêm doanh thu cho công ty thông qua việc mua hàng trên App Store tăng lên.

Mua iPhone với giá hời, tại sao không?

Nếu bạn không muốn trả một cái giá khá đắt cho iPhone, vậy hãy thử tham khảo iPhone likenew 99% của chúng tôi tại đây. Đảm bảo mới keng xà beng với giá cực kì hấp dẫn
Nếu bạn không muốn trả một cái giá khá đắt cho iPhone, vậy hãy thử tham khảo iPhone likenew 99% của chúng tôi tại đây. Đảm bảo mới keng xà beng với giá cực kì hấp dẫn

Mua ngay iPhone 99% giá cực hời, xài cực đã tại đây

Đúng vậy, ý tưởng về một chiếc iPhone với giá cả phải chăng không phải là mới; các nhà phân tích đã đề cấp tới nó trong nhiều năm. Nhưng năm 2020 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để nó thực sự xảy ra. Tại sao? Một lần nữa, khá đơn giản: nó sẽ cho phép Apple cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như OPPO, Xiaomi và Huawei – những công ty hiện đang giết chết trong không gian điện thoại tầm trung.

Và bởi vì iPhone 12R có thể sẽ chỉ là iPhone 8 tái chế hoặc iPhone 8 / iPhone X-hybrid, nên chi phí sản xuất nó, do Apple đã có hầu hết các thành phần, sẽ tương đối thấp và điều này sẽ đảm bảo cho chiếc điện thoại này vẫn còn tạo ra nhiều lợi nhuận, mặc dù RRP thấp hơn.

Đối với mình, triển vọng của một chiếc iPhone thực sự có giá phải chăng là điều thú vị nhất số 1 về kế hoạch năm 2020 của Apple. Quên các tấm nền OLED và máy ảnh Time-of-Flight, những gì mọi người THỰC SỰ muốn từ Apple là giá trị đồng tiền. Nếu Apple có thể cung cấp điều đó với iPhone 12R, nó sẽ tự kết bạn với nhiều người bạn mới trong năm 2020 và xa hơn nữa.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.