Hình ảnh từ chiếc iPhone XL với cụm 3 camera độc đáo - Mac 365

Hình ảnh từ chiếc iPhone XL với cụm 3 camera độc đáo

Dựa trên những thông tin rò rỉ, Ben Geskin đã đăng tải lên hình ảnh phác thảo lên Twitter về chiếc iPhone XL dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019. Qua hình ảnh, ta có thể nhận thấy hệ thống camera khá “quái dị” với cụm 3 camera kèm đèn flashLED được sắp xếp trong một không gian khá lớn ở mặt sau, thay vì xếp dọc như hiện tại.

Điều đáng nói ở đây chính là hệ thống camera không nằm chính giữa như chiếc Mate 20 Pro mà nó đặt lệch đi một bên, làm giảm tính thẩm mỹ ở mặt sau của iPhone XL đi khá nhiều.

Ben Geskin chia sẻ thêm, ngoài sự xáo trộn về các cảm biến camera, Apple không có nhiều thay đổi lớn về mặt trước. Tức chúng ta vẫn có tai thỏ (notch) nhưng gọn gàng hơn chứ không chiếm nhiều diện tích như hiện nay. Máy sẽ có 3 phiên bản màu sắc như hiện nay là đen, bạc và vàng.

Không chỉ Ben Geskin mà rất nhiều người dùng trên thế giới tỏ ra không ngạc nhiên và có vẻ không hài lòng với cụm 3 camera “quái dị” của iPhone XL. Thậm chí còn có nhiều bình luận cho rằng đây là ý tưởng điên rồ và thực sự tệ hại nếu nó thành sự thật.

Dù sao thì đây mới chỉ là bước đầu thử nghiệm của Apple trong việc mang thiết kế mới lên các mẫu iPhone mới. Trong thời gian tới, ông lớn xứ Cupertino hoàn toàn có thể thay đổi ý định trước khi tung chúng ra thị trường vào tháng 9/2019.

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.