Corel Draw bất ngờ quay trở lại hỗ trợ Mac OS với phiên bản mới nhất - Mac 365

Corel Draw bất ngờ quay trở lại hỗ trợ Mac OS với phiên bản mới nhất

Corel Draw quay trở lại hỗ trợ cho Mac OS sau gần 2 thập kỷ – tin không thể vui hơn cho các tin đồ xài Mac. Nói về corel draw thì đã quá quen thuộc đối với người dùng Windows, 1 công cụ hỗ trợ đồ họa vector chuyên nghiệp.

Tuy nhiên đối với người sử dụng Mac OS của Apple lại là một thiệt thòi, vì Corel Draw không hỗ trợ cho MacOS từ năng 2001 gần 20 năm. Để chữa cháy cho sự thiếu sót đó người dùng Mac phải làm quen với 1 công cụ do Adobe cung cấp là Ilustrator hay Sketch, hoặc bất khả kháng người dùng phải cài bootcamp để chạy Corel Draw trên nền Win hoặc chạy win ảo trên Mac OS.

Và người dùng MacOS gần như lãng quên đi Corel Draw thì thật bất ngờ hãng đã quay trở lại hỗ trợ cho MacOS vào quý I/2019 với một giao diện hoàn toàn mới, hỗ trợ phiên bản Mac OS mới nhất là Mojave với chế độ Dark Mode. Hỗ trợ chạy ứng dụng trên thanh Touchbar Macbook pro 2016 trở về sau này.

Hiên tại người dùng có thể tải về bản trial (dùng thử 15 ngày) hoặc mua trọn bộ Corel Draw Graphics Suit bản quyền 2019 với giá 699$, tải Corel Draw tại đây.

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.