APPLE WATCH SERIES 5: LỘ DIỆN NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN - Mac 365

APPLE WATCH SERIES 5: LỘ DIỆN NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN

Apple Watch Series 5 được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với giá và tính năng mới gì? Hình ảnh lộ diện?

Mac365.vn – Apple Watch Series 5 ra mắt cùng với các tùy chọn Titanium và Ceramic (gốm) và một số tính năng mới trong tháng 9 này.

Series 4 là một chiến thắng, nhưng khi nào Apple sẽ phát hành chiếc smartwatch tiếp theo của mình – và những thay đổi về thiết kế, thông số kỹ thuật, giá cả và các tính năng mới mà chúng ta kỳ vọng là gì? Chúng tôi đã thu thập và tổng hợp lại một số hình ảnh và thông tin rò rỉ về việc ra mắt chiếc Apple Watch Series 5 vào năm 2019 này.

NỘI DUNG CHÍNH

#1. Apple Watch Series 5 ra mắt vào tháng 9.2019

#2. Giá: Apple Watch Series 5 ra mắt với giá bao nhiêu?

#3. Thiết kế Apple Watch Series 5

#4. Thông số kỹ thuật & tính năng mới của chiếc Apple Watch Series 5

#5. Apple Watch 5 sẽ chạy phần mềm nào?

#1. Apple Watch Series 5 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2019

 • WatchOS 6 được cài đặt sẵn
 • Chip xử lý S5
 • Nhấn mạnh vào theo dõi giấc ngủ
 • Vỏ bằng gốm và titanium
 • Có thể xuất hiện cảm biến sinh học glucose
 • Máy ảnh tích hợp vào dây đeo
 • Giá Apple Watch 5 để bắt đầu ở mức £ 399 / $ 399
Cận cảnh hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc Apple Watch Series 5 2019
Cận cảnh hình ảnh rò rỉ đầu tiên về chiếc Apple Watch Series 5 2019

Các Apple Watch Series 4 là một bước tiến quan trọng. Nhanh hơn, mỏng hơn và màn hình lớn hơn so với Apple Watch đời trước đó của nó. Nó cũng bổ sung các tính năng sức khỏe mới như phát hiện ngã và cảm biến tim cải tiến, và ECG.

Vậy, vào năm 2019 này. Điều gì mới lạ sẽ xuất hiện cùng chiếc Apple Watch Series 5. Khi nào ra mắt Apple Watch Series 5. Nó sẽ trông như thế nào? Những tính năng mới và thông số kỹ thuật nào sẽ xuất hiện?

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp những rò rỉ và tin đồn liên quan đến thiết bị đeo bí ẩn này – mới nhất là một màn hình ngủ mới đã được thử nghiệm trong nhiều tháng tại các trang web bí mật ở Apple Park và các bản cập nhật watchOS trên không trung dường như đang sắp được lộ diện

Chúng tôi cũng nghe nói rằng Apple sắp ký thỏa thuận nâng cấp phạm vi Apple Watch thành micro LED thay vì màn hình OLED – nhưng điều này sẽ không xảy ra cho đến năm 2020

Khi nào ra mắt Apple Watch Series 5. Nó sẽ trông như thế nào? Những tính năng mới và thông số kỹ thuật nào sẽ xuất hiện?
Khi nào ra mắt Apple Watch Series 5. Nó sẽ trông như thế nào? Những tính năng mới và thông số kỹ thuật nào sẽ xuất hiện?

Sẽ ra mắt một chiếc Apple Watch Series 5?

Vâng. Apple Watch có thể không tạo ra doanh thu như từ iPhone hoặc máy Mac nhưng đó là chiếc đồng hồ thông minh thành công nhất.

Điều đau đầu của Apple chính là một lúc nào đó công ty có thể phát ốm với nhãn hiệu ‘Series X’. Nhưng dường như đó là sự thật. Nghĩa là sẽ có Apple Watch Series 5, 6,… đến Series X?

Ngày ra mắt: Có một chiếc Apple Watch mới nào vào năm 2019 không?

Vâng. Trên thực tế, chúng tôi rất mong đợi Apple Watch Series 5 sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Giống như việc có một chiếc Apple Watch mới vào tháng 9 năm 2018.

Có tin đồn về sự xuất hiện của Apple Watch Series 5 44mm và 40mm được làm bằng gốm và titan. Mà hiện tại không có loại nào tồn tại. Tại Sự kiện Apple vào tháng 9 này, có thể nó sẽ chỉ là một bản cập nhật cho các mẫu Apple Watch 4 hiện tại chứ hơn là một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới.

Apple Watch Series 5 44mm và 40mm được làm bằng gốm và titan
Apple Watch Series 5 44mm và 40mm được làm bằng gốm và titan

Tuy nhiên, theo thường lệ. Apple có xu hướng phát hành một chiếc đồng hồ mới của Apple mỗi năm. Chúng ta có thể tham khảo các sự kiện về Apple Watch đã diễn ra. Để rồi có thể hy vọng và mong chờ việc sắp chạm tay vào một chiếc Apple Watch Series 5 ra mắt trong tháng 9 năm 2019 này

Apple Watch (bản gốc): Ra mắt tháng 4 năm 2015
Apple Watch Series 1: Tháng 9 năm 2016
Apple Watch Series 2: Tháng 9 năm 2016
Apple Watch Series 3: Tháng 9 năm 2017
Apple Watch Series 4: Tháng 9 năm 2018

#2. Giá: Apple Watch Series 5 ra mắt với giá bao nhiêu?

Chúng tôi hy vọng Apple Watch Series 5 sẽ ra mắt với mức giá bắt đầu ở mức £ 399 / $ 399.

Kể từ tháng 5 năm 2019, đây là mức giá hiện tại của Series 4 ở dạng rẻ nhất
Apple Watch Series 4 (chỉ 40mm, chỉ GPS): £ 399 / $ 399
Apple Watch Series 4 (chỉ 44mm, chỉ GPS): £ 429 / $ 429
Apple Watch Series 4 (40mm, di động): £ 499 / $ 499
Apple Watch Series 4 (44mm, di động): £ 529 / $ 529

Nếu bạn muốn có một thân bằng thép không gỉ, giá bắt đầu từ £ 699 / $ 699, và một số dây đeo fancier có thể có giá cao tới £ 1,499 / $ 1,499.

Apple Watch Series 5 được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với giá từ 429 USD
Apple Watch Series 5 được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với giá từ 429 USD

Những con số này đều thể hiện một bước tiến so với những năm trước. Apple gần đây đã tăng giá khá mạnh đối với các dòng iPhone và iPad của họ. Chúng tôi hy vọng rằng thời gian giá tăng vọt vào thời điểm phát hành sẽ không kéo dài. Và hy vọng Apple sẽ đặt mục tiêu mang đến Series 5 với chi phí khởi điểm tương đương với Series 4.

Xem thêm: Apple Watch Series 4 tại đây

#3. Thiết kế Apple Watch Series 5

Hầu hết các nhà báo sẽ nói rằng Series 4 trông giống hệt ba chiếc Đồng hồ Apple trước đây. Và thật khó để tranh luận – ngôn ngữ thiết kế tổng thể, các đường cong và cạnh, tỷ lệ. Thật sự là….gần giống hoặc giống như trước đây . Tuy nhiên, trong một thế giới của các bản cập nhật, chúng ta có thể nhận ra rằng những thay đổi thiết kế của Series 4 là tương đối triệt để.

Về cơ bản, màn hình lớn hơn và phẳng hơn. Và bạn vẫn có được một cái màn hình lớn hơn đáng kể mà không cần sở hữu một chiếc đồng hồ to hơn trên tay.

Trong mọi trường hợp, lịch sử thiết kế Apple Watch khiến chúng ta thận trọng về việc mong đợi nhiều thay đổi trong bản cập nhật 2019. Mang một thiết kế gần như giống hệt nhau cho ba thế hệ và bốn mô hình, Tuy nhiên, Apple Watch Series 5 có thể được làm bằng gốm, như Ming-Chi Kuo dự đoán cho năm 2019 – và tập trung vào những thay đổi bên trong cho Apple Watch Series 5 .

Thật vậy, có vẻ như sẽ có vỏ gốm cho chiếc Apple Watch Series 5 vào mùa thu này: có các tài liệu tham khảo trong watchOS 6 beta cho một mẫu Apple Watch Series 5 có kích thước 44mm và 40mm Còn vỏ gốm trước đây dành cho Apple Watch Series 3 dòng 42mm và 38mm. Vì vậy chúng tôi biết đây là một chiếc đồng hồ mới – cụ thể là chiếc Apple Watch Series 5 này.

Apple chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng về chiếc Apple Watch Series 5 2019 này
Apple chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng về chiếc Apple Watch Series 5 2019 này

Thông tin này được phát hiện trong bản beta của nhà phát triển hệ điều hành watchOS 6 bởi Filipe Esposito ( báo cáo trên iHelp BR), người đã xem chi tiết trong quá trình ghép nối xuất hiện trên màn hình liên quan đến kích thước Đồng hồ và chất liệu của vỏ.

Ngoài ra, thông tin ẩn beta này dường như cũng chỉ ra rằng có một Đồng hồ titan có thể thay thế phiên bản bằng thép không gỉ (hoặc Đồng hồ titan sẽ là một lựa chọn bổ sung cho phiên bản thép không gỉ).

Có thể những chiếc đồng hồ mới này hoàn thành xong. Nhưng không có nghĩa là Apple Watch 5 sẽ ra mắt đúng lúc để ra mắt cùng với watchOS 6. Chúng cũng có thể chỉ là tùy chọn mới của Apple Watch 4.

Màn hình tròn được rò rỉ là sẽ xuất hiện. Nhưng theo chúng tôi dự đoán, có lẽ sẽ không có màn hình tròn nào. Apple sẽ không muốn có các phiên bản phần mềm màn hình vuông và tròn đồng thời chạy trên thiết bị. Và chúng tôi hy vọng sẽ nghe nhiều hơn về dây đeo có cảm biến tích hợp. Hoặc các phụ kiện mô-đun khác, đã được phát hiện trong hoạt động bằng sáng chế của Apple.

Tóm lại, về mặt thiết kế mới của Apple Watch Series 5 không được mấy khả quan

#4. Thông số kỹ thuật & tính năng mới của chiếc Apple Watch Series 5

Quá nhiều tin đồn cho vẻ ngoài của Apple Watch Series 5 ra mắt trong năm 2019 này. Vậy, còn điều gì sẽ thay đổi dưới cái màn hình Apple Watch Series 5?

Bộ xử lý Apple Watch Series 5

Điều rõ ràng đầu tiên: Apple Watch Series 5 sẽ đi kèm với chip xử lý S5 bespoke cung cấp khả năng tăng tốc độ lý thuyết so với thế hệ trước. Nhưng điều này sẽ không rõ ràng trong sử dụng trong thế giới thực bởi vì Series 4 vẫn có thể chạy tất cả các ứng dụng có sẵn và hệ điều hành hiện tại một cách dễ dàng.

Bộ nhớ Apple Watch Series 5

Bộ nhớ trên bo mạch đã được nâng cấp tương đối vào thời gian gần đây (16GB được giới thiệu trên Apple Watch Series 3 chỉ dành cho các mẫu di động. Và được bao gồm trên tất cả các mẫu Series 4. Còn tất cả các phiên bản trước đều có 8GB). Vì những lý do này, chúng tôi hy vọng Apple Watch Series 5 sẽ có phiên bản 16GB.

Display – Trưng bày

Apple có thể đem đến sự bùng nổ về độ sắc nét màn hình của Apple Watch Series 5? Các mô hình Series 4 có độ phân giải cao hơn các đồng hồ phiên bản trước đó. Nhưng điều này chỉ phản ánh diện tích màn hình lớn hơn của chúng và mật độ pixel vẫn giữ nguyên như 326ppi kể từ bản gốc. Chúng tôi chưa từng tìm thấy bất kỳ màn hình Apple Watch nào bị mờ một cách không thể chấp nhận được. Nhưng chúng tôi đã từng nói điều tương tự về iPhone 4. Và giờ đây, hy vọng mọi thứ sẽ đi được xa hơn, như iPhone đã từng.

Chúng tôi biết rằng Apple đang cân nhắc việc chuyển đổi dài hạn từ công nghệ OLED hiện tại sang micro LED. Để có thể đem đến cho người dùng một chiếc đồng hồ mỏng hơn. Đáng tin cậy và tiêu thụ ít năng lượng hơn OLED. Nhưng các nguồn trong chuỗi cung ứng chỉ ra rằng vẫn còn quá sớm để mong đợi sự thay đổi này trong Series 5.

Các bằng sáng chế của Apple được công bố gần đây cho thấy, công ty có thể đang làm việc trên giao diện cử chỉ khai thác công nghệ cảm biến chuyển động bên trong Apple Watch để cho phép người dùng dễ dàng tương tác hơn với giao diện.
Các bằng sáng chế của Apple được công bố gần đây cho thấy, công ty có thể đang làm việc trên giao diện cử chỉ khai thác công nghệ cảm biến chuyển động bên trong Apple Watch để cho phép người dùng dễ dàng tương tác hơn với giao diện.

Trang web tiếng Trung Kinh tế Daily News tuyên bố Apple sắp ký hợp đồng với hai nhà cung cấp sẽ cho phép Đồng hồ Apple 2020 đi kèm với màn hình micro LED. Một trong những công ty này, Sui Bao, nói với trang web rằng dây chuyền sản xuất mô-đun micro LED đã sẵn sàng. Công ty chỉ ra rằng nó có thể đưa vào sản xuất hàng loạt vào quý 4 năm nay, với các sản phẩm xuất hiện vào năm 2020.

Hiệu suất pin Apple Watch Series 5

Cuối cùng, chúng tôi đã nhận thấy hiệu suất pin giảm dần kể từ Series 2. Mỗi thế hệ kể từ đó, trong các thử nghiệm chủ quan của chúng tôi, thường nhanh hết pin hơn so với các model trước đó. Đây có lẽ là kết quả của việc Apple tập trung nâng cấp chip mạnh hơn, màn hình lớn hơn. Vì vậy, thiếu không gian thêm cho pin của những chiếc đồng hồ này.

Nếu công nghệ pin đã được cải tiến, Apple Watch Series 5 có thể thay đổi sự bất tiện nho nhỏ này.

Đo lường sức khỏe

Về các tính năng mới, việc đưa ra dự đoán sẽ khó hơn. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng sức khỏe và thể lực sẽ vẫn là ưu tiên của Apple ở chiếc Apple Watch Series 5 này.

Chẳng hạn, cảm biến glucose được mong đợi để đoán xem người dùng đã bắt đầu tập luyện gì và nên thực hiện nhanh hơn .như thế nào.

Một số người thậm chí tin rằng Apple Watch Series 5 sẽ có thể phát hiện ra khí độc, một tính năng ngoài mong đợi
Một số người thậm chí tin rằng Apple Watch Series 5 sẽ có thể phát hiện ra khí độc, một tính năng ngoài mong đợi

Apple Watch Series 5 sẽ có các tính năng theo dõi giấc ngủ?

Trong khi đó, Mark Gurman của Bloomberg tin rằng một bản cập nhật Apple Watch sắp tới sẽ có sự nhấn mạnh hơn vào việc theo dõi giấc ngủ. Trong một bài đăng vào tháng 2 năm 2019, ông tuyên bố rằng công ty đã thử nghiệm màn hình ngủ trong vài tháng tại các trang web bí mật trong khuôn viên Apple Park.

Điều này nghe có vẻ hấp dẫn, nhưng khoan vội mừng. Bởi vì tính năng này có lẽ còn được thử nghiệm nhiều để đạt tới sự hoàn hảo nhất định, Do đó, dự kiến 2020 mới là năm tính năng theo dõi giấc ngủ chính thức được tung hoành trên thị tường. Do đó, khá đáng tiếc nếu như Apple Watch Series 5 này vẫn chưa có được tính năng này.

Hiên nay có rất nhiều tùy chọn để có thể theo dõi giấc ngủ nhờ một bên thứ ba trên App Store.

Camera tích hợp trên Apple Watch Series 5

Cái cuối cùng trong danh sách các tính năng mới có thể có của chúng tôi trên chiếc Apple Watch Series 5 là một camera tích hợp. Và có thể nói rằng đây là một cú sút đáng tiền. It nhất là cho đến khi chiếc đồng hồ Series 5 này chính thức ra đời.

9to5Mac nhận được huy hiệu của người phát hiện – trang web nhận thấy rằng Apple đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị đeo được với camera tích hợp vào dây đeo.

Diện mạo chiếc Apple Watch Series 5 đang được trông chờ ra mắt vào tháng 9 2019 này
Diện mạo chiếc Apple Watch Series 5 đang được trông chờ ra mắt vào tháng 9 2019 này

Các trường hợp sử dụng rõ ràng và được trích dẫn thường xuyên nhất cho máy ảnh trên đồng hồ là ảnh tự chụp và FaceTime

Có thể chụp nhanh snaps mà không cần điện thoại của bạn cũng là một tính năng bổ sung nghe có vẻ hay.

#5. Apple Watch 5 sẽ chạy phần mềm nào?

Apple Watch Series 5 sẽ được cài đặt sẵn watchOS 6 . watchOS 6 lần đầu tiên có một loạt các tính năng mới. Bao gồm một cửa hàng ứng dụng trên thiết bị, một ứng dụng đo mức độ tiếng ồn xung quanh để bảo vệ thính giác của bạn và xu hướng Hoạt động lâu dài.

Bản cập nhật phần mềm này đã được trình diễn vào ngày 3 tháng 6 và hiện có sẵn dưới dạng bản beta cho các nhà phát triển . Phiên bản công khai cuối cùng của phần mềm sẽ được phát hành trùng với sự ra mắt của Apple Watch Series 5 vào tháng 9 này

Apple Watch 5 sẽ có thể nâng cấp miễn phí hệ điều hành của mình khi Apple phát hành các bản cập nhật tiếp theo trong tương lai; watchOS 7 sẽ xuất hiện vào mùa thu năm 2020. Ngay cả Apple Watch Series 1 từ năm 2016 cũng có thể cài đặt watchOS 6.

Apple Watch Series 5 được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với giá và tính năng mới đáng mong chờ!
Apple Watch Series 5 được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 với giá và tính năng mới đáng mong chờ!

Cập nhật phần mềm qua mạng

Lời hứa về các bản cập nhật phần mềm miễn phí thường xuyên – chứa các bản vá bảo mật, chỉnh sửa giao diện. Và trên cơ sở hàng năm, một số lượng lớn các tính năng mới quan trọng được cung cấp – là một điểm cộng lớn. Nhưng hầu hết chủ sở hữu Đồng hồ thấy rằng quá trình cài đặt bản cập nhật ít thân thiện với người dùng hơn trên iPhone.

iPhone cho phép bạn đồng ý tải xuống tự động. Và sau đó dễ dàng thao tác trên màn hình. Nhưng cập nhật Apple Watch là một quá trình khó khăn hơn. Vì bạn phải thực hiện hầu hết trong ứng dụng Đồng hồ trên iPhone được liên kết. Và phải được thực hiện thủ công mỗi khi có bản cập nhật mới.

Điều đó có thể sắp sửa thay đổi. Jeremy Horwitz của VentureBeat cho rằng cập nhật thông báo trong phiên bản beta của watchOS 6 để cập nhật qua mạng trong tương lai. Mặc dù ông lưu ý rằng quá trình này vẫn dựa vào ít nhất một phần xảy ra trên iPhone: đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Như vậy, vừa rồi là những thông tin và hình ảnh được tổng hợp lại cho sự kiện chiếc Apple Watch Series 5 2019 sắp ra mắt vào tháng 9 này đây. Nếu bạn có thêm thông tin nào thú vị, cùng chia sẻ với chúng tôi ở phần comment phía dưới nhé!

Mac365.vn sự lựa chọn đáng tin cậy !


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

 • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0934 86 55 99
 • Website: mac365.vn
 • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.