APPLE RA MẮT MÀN HÌNH ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI: PRO DISPLAY XDR 6K - 32INCH - $5000 - Mac 365

APPLE RA MẮT MÀN HÌNH ĐỈNH NHẤT THẾ GIỚI: PRO DISPLAY XDR 6K – 32INCH – $5000

man hinh apple pro display XDR 6k 32inch (2)

Mac365.vn – Apple ra mắt màn hình PRO DISPLAY XDR Retina 6K 32 inch đầu tiên trong lịch sử. Độ sáng lên tới 1600 nits. Tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc 1.000.000: 1 và góc nhìn siêu rộng. Hơn một tỷ màu sắc được trình bày với độ chính xác đặc biệt. Cùng khả năng xoay dọc – ngang thuận tiện cho công việc hơn. Apple Pro Display XDR – màn hình pro tốt nhất thế giới.

MỤC LỤC

PRO DISPLAY XDR – Dải động vô cực

LED trong một ánh sáng hoàn toàn mới với Pro Dislay XDR

Lựa chọn hàng đầu cho nhiếp ảnh gia, chuyên gia,..

Một bức tranh đẹp chỉ là một phần của câu chuyện

Cặp đôi hoàn hảo: Pro Display XDR và Mac Pro

PRO DISPLAY XDR – Dải động vô cực

Sự tương phản mà mắt bạn nhìn thấy giữa độ sáng và bóng tối là một thử thách lớn khi chế tạo ra một cái màn hình, dẫn đến sự phát triển của Dải động cao (HDR). Với công nghệ đèn nền đột phá, Pro Display XDR đưa độ sáng, độ tương phản và màu sắc lên một tầm cao mới. Vượt xa cả HDR, đó là Extreme Dynamic Range (XDR).

Một ý tưởng sáng sủa hơn

Màn hình máy tính để bàn điển hình có độ sáng duy trì khoảng 350 nits. Một số màn hình chuyên nghiệp vượt quá điều này, nhưng hầu hết chỉ có thể duy trì nó trong thời gian ngắn. Màn hình Pro Display XDR tạo ra 1000 nits duy trì cho toàn màn hình, điều này làm nó vươn lên dẫn đầu ở vị trí số 1. Điều tuyệt vời là nó còn có thể đạt ngưỡng cao nhất là 1600 nits. Màn hình Pro Display XDR cung cấp cho bạn sức mạnh để duy trì độ sáng cực cao mà không bao giờ bị mờ. Cùng với kiểm soát đèn nền hiệu quả, điều này mang lại độ tương phản nổi bật giữa màu sáng nhất và màu đen nhất. Kết quả là tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc 1.000.000: 1 cùng hình ảnh tuyệt vời của XDR

 Màn hình Pro Display XDR cung cấp cho bạn sức mạnh để duy trì độ sáng cực cao
Màn hình Pro Display XDR cung cấp cho bạn sức mạnh để duy trì độ sáng cực cao

Hiển thị màu sắc trung thực nhất cùng màn hình Pro Display XDR

Màn hình Pro Display XDR luôn cung cấp cho bạn hình ảnh chân thật nhất cho công việc. Một gam màu rộng P3 cung cấp một bảng màu có khả năng tạo ra hình ảnh sống động nhất. Với màu 10 bit thực, Pro Display XDR có thể tạo ra hơn một tỷ màu với độ chính xác cực cao. Hiệu chuẩn hiện đại và một thuật toán tinh vi đảm bảo rằng bạn có được màu sắc chất lượng cao nhất có thể.

LED trong một ánh sáng hoàn toàn mới với Pro Dislay XDR

Hình ảnh chân thực đòi hỏi phải có các vùng cực sáng của màn hình ngay bên cạnh các vùng cực tối. Nếu không có điều khiển đèn nền chính xác, điều này có thể gây ra một ánh sáng ngoài ý muốn được gọi là “blooming”. Pro Display XDR có thể giảm đáng kể sự nở hoa bằng cách sử dụng công nghệ LED tiên tiến, định hình ánh sáng và xử lý hình ảnh thông minh.

Đổi mới trong từng lớp.

Mọi khía cạnh của hệ thống hình ảnh ánh sáng trong Pro Display XDR đều quan trọng đối với chất lượng tổng thể mà bạn nhìn thấy trên màn hình. Mỗi yếu tố được xây dựng ở mức tốt nhất để tạo ra một màn hình với độ sáng và độ tương phản không thể tin được.

Mỗi yếu tố được xây dựng ở mức tốt nhất để tạo ra một màn hình với độ sáng và độ tương phản không thể tin được.
Mỗi yếu tố được xây dựng ở mức tốt nhất để tạo ra một màn hình với độ sáng và độ tương phản không thể tin được.

576 đèn LED màu xanh làm việc cùng nhau trên Màn hình Apple Pro Display XDR

Màn hình LCD điển hình được chiếu sáng cạnh bởi một dải đèn LED trắng. Hệ thống đèn nền 2D trong Pro Display XDR không giống bất kỳ thiết bị nào khác. Nó sử dụng một dãy tuyệt vời gồm 576 đèn LED màu xanh cho phép điều khiển ánh sáng chưa từng có so với đèn LED trắng. Mười hai bộ điều khiển nhanh chóng điều chỉnh từng đèn LED để các khu vực của màn hình có thể cực kỳ sáng trong khi các khu vực khác tối đến khó tin. Tất cả điều này tạo ra một sự tương phản phi thường, đó là nền tảng cho XDR.

Ánh sáng được trộn lẫn và định hình.

Để kiểm soát những ánh sáng phức tạp hơn, mỗi đèn LED được xử lý bằng một lớp phản chiếu, ống kính tùy chỉnh cao và gương phản xạ được tối ưu hóa hình học, tất cả chỉ có ở XDR Pro Display. Thông qua một thiết kế tiên phong, ánh sáng được phản chiếu, pha trộn và định hình giữa hai lớp cung cấp ánh sáng đồng đều hơn

Màu sắc được biến đổi ở màn hình Pro Display XDR

Chuyển đổi ánh sáng xanh sang trắng là một quá trình khó khăn đòi hỏi phải chuyển đổi màu cực kỳ chính xác. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà sản xuất màn hình sử dụng đèn LED trắng. Pro Display XDR thực hiện chuyển đổi này với một bảng biến đổi màu được thiết kế chuyên nghiệp từ hàng trăm lớp điều khiển quang phổ ánh sáng đi qua chúng.

Độ sáng được đưa đến từng cạnh màn hình Pro Display XDR

Pro Display XDR mở rộng chất lượng hình ảnh xuất sắc tới từng cạnh của màn hình. Để đảm bảo rằng đèn LED dọc theo các cạnh của màn hình kết hợp tốt với các đèn liền kề, một mảng thấu kính vi mô sẽ tăng ánh sáng dọc theo các cạnh. Điều này tạo ra màu sắc và độ sáng đồng đều trên toàn bộ màn hình.

Độ sáng được đưa đến từng cạnh màn hình Pro Display XDR
Độ sáng được đưa đến từng cạnh màn hình Pro Display XDR

Một chip cân hết tất cả

Với sức mạnh xử lý khổng lồ, chip điều khiển thời gian (TCON) sử dụng thuật toán được tạo riêng để phân tích và tái tạo hình ảnh. Nó điều khiển đèn LED với tốc độ làm mới hơn 10 lần so với màn hình LCD, giảm độ trễ và nhòe. Nó có khả năng bất ngờ trong việc refresh để rồi có thể phát lại một cách mượt mà đáng kinh ngạc. Quản lý cả mảng LED và pixel LCD, TCON chỉ đạo chính xác ánh sáng và màu sắc để làm cho công việc của bạn trở nên sống động với độ chính xác tuyệt vời.

Góc nhìn siêu rộng.

Khi nhiều người tham luận cùng nhau trên một màn hình, điều quan trọng là mọi người đều thấy được tất cả mọi thứ trên màn hình. Mặc dù hầu hết các màn hình máy tính để bàn chuyên nghiệp đều có góc nhìn rộng, nhưng thực tế, màu sắc và chất lượng hình ảnh bị biến dạng khi nhìn lệch từ một phía. Với công nghệ phân cực hàng đầu trong ngành, màn hình

Ít chói đến mức không thể ít hơn

Mỗi màn hình XDR Pro Display được thiết kế cho độ phản chiếu cực thấp. Và nếu bạn đang ở trong một môi trường ánh sáng đặc biệt không được kiểm soát, sẽ có một tùy chọn mờ khá sáng tạo với kính kết cấu nano. Màn hình mờ điển hình có một lớp phủ trên bề mặt của chúng để tán xạ ánh sáng. Kết cấu nano trên XDR Pro Display thực sự được khắc vào kính ở mức nanomet. Kết quả là một màn hình với chất lượng hình ảnh đẹp và duy trì độ tương phản nhờ việc tán xạ ánh sáng làm giảm độ chói đến mức tối thiểu.

Màn hình Pro Display XDR quá phù hợp cho nhiếp ảnh gia, chuyên gia,..

Chuyên gia đòi hỏi rất nhiều từ màn hình của họ. Nhưng mỗi người có những nhu cầu khác nhau. Độ phân giải, chế độ tham chiếu, hiệu chuẩn đáng tin cậy – Pro Display XDR có mọi thứ bạn cần cho một quy trình làm việc hiện đại, mang lại một mức độ hiệu quả mới cho mỗi công việc.

Võng mạc 6K. Mở rộng tầm nhìn của bạn

Với màn hình Retina 6K, Pro Display XDR cung cấp cho bạn một màn hình lớn hơn gần 40% so với iMac 5K, đạt 20 triệu pixel. Mặc dù hầu hết các màn hình hiển thị tối đa khoảng 150 pixel mỗi inch (ppi), màn hình này có tới 218 ppi, cung cấp hình ảnh chi tiết và sắc nét đáng kinh ngạc.

Phía sau màn hình Apple Pro Display XDR với thiết kế các lỗ tròn giúp thông thoáng hơn
Phía sau màn hình Apple Pro Display XDR với thiết kế các lỗ tròn giúp thông thoáng hơn

Nhiều sáng tạo. Một tầm nhìn.

Quy trình làm việc video chuyên nghiệp liên quan đến một loạt các chuyên gia cùng các thiết lập độc nhất. Điều cấp thiết nhất chính là việc nhìn thấy cùng một hình ảnh, một màu sắc nhất định. Vì thế, Pro Display XDR cho phép các chuyên gia trải nghiệm chính xác chất lượng hình ảnh đột phá như nhau ở mọi góc nhìn.

man hinh apple pro display Tái tạo hình ảnh vẫn nhất quán trên mọi điểm trong quy trình làm việc của bạn,
Màn hình apple pro display: tái tạo hình ảnh vẫn nhất quán trên mọi điểm trong quy trình làm việc của bạn,

Chế độ tham chiếu

Thật dễ dàng điều chỉnh XDR Pro Display để phù hợp với HDR, HD, video SD, rạp chiếu phim kỹ thuật số và sử dụng rộng rãi hơn như chụp ảnh, phát triển web, thiết kế và in. Chỉ cần chọn một chế độ và màn hình sẽ tự cấu hình lại để phù hợp với không gian màu, điểm trắng, gamma và độ sáng. Bạn thậm chí có khả năng tạo các chế độ tham chiếu tùy chỉnh.

Giai điệu thật.

Ánh sáng xung quanh bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn nhìn thấy màu sắc trên màn hình. True Tone trên Pro Display XDR sử dụng thiết kế cảm biến ánh sáng xung quanh kép đột phá – với cảm biến ở mặt trước và một cái khác ở mặt sau – giúp đánh giá tốt hơn môi trường ánh sáng tổng thể của bạn. Điều này tạo điều kiện điều chỉnh chính xác hơn cho màu sắc và cường độ của màn hình, do đó bạn có thể xem chính xác trong mọi điều kiện ánh sáng.

Bộ đôi hoàn hảo Pro Display XDR và Mac Pro đem lại hiệu quả làm việc vượt trội cho các chuyên gia
Bộ đôi hoàn hảo Pro Display XDR và Mac Pro đem lại hiệu quả làm việc vượt trội cho các chuyên gia

Hiệu chỉnh chuyên môn.

Pro Display XDR được tối ưu hóa để đáp ứng nhiều hơn các tiêu chuẩn của các chuyên gia sáng tạo. Mỗi màn hình đều đi qua hiệu chuẩn màu sắc hiện đại. Mỗi đèn LED 576 của màn hình cũng được hiệu chỉnh riêng và lưu trữ các cấu hình ánh sáng. Sau đó, một thuật toán sử dụng thông tin này để xác định cường độ ánh sáng chính xác mà tại đó mỗi đèn LED phải được tạo ra để đem lại một hình ảnh tốt nhất có thể.

Một bức tranh đẹp chỉ là một phần của câu chuyện.

Pro Display XDR tuyệt đẹp mỗi khi bạn nhìn vào nó. Màn hình của nó trải dài từ mép này sang mép kia chỉ với đường viền 9 mm. Vỏ nhôm chỉ dày một inch và có hoa văn lưới sáng tạo giúp giảm trọng lượng và tăng luồng khí.

Thiết kế các lỗ tròn để thoát khí tốt hơn

Các lỗ tròn được thiết kế bằng nhôm có nhiều lợi thế. Nó giúp gấp đôi diện tích bề mặt tiếp xúc với không khí, tạo điều kiện để tản nhiệt tốt hơn. Điều này cho phép nó làm mát nhanh hơn và  duy trì mức độ sáng cực cao vô thời hạn. Các lỗ thông hơi và cửa xả làm việc thông qua thiết kề này để hút không khí mát và đẩy khí nóng ra khỏi hệ thống

Để xứng đáng với mức giá 999 USD của mình, chân đế Pro Stand có thể nghiêng và điều chỉnh độ cao màn hình
Để xứng đáng với mức giá 999 USD của mình, chân đế Pro Stand có thể nghiêng và điều chỉnh độ cao màn hình

Nâng cao công việc của bạn bằng cách dựng đứng nó lên

Mọi khía cạnh của Pro Display XDR đều được thiết kế với những ưu điểm vượt trội. Đế Pro cũng không ngoại lệ. Chiều cao, độ nghiêng, độ xoay của đế hoàn toàn có thể điều chỉnh. Nó ổn định mà không chiếm nhiều không gian. Và khả năng xoay theo dọc hoặc ngang của nó làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ loại công việc nào.

Tinh chỉnh

Đế của Pro làm cho mọi điều chỉnh màn hình của bạn cảm thấy liền mạch. Độ nghiêng chính xác và điều chỉnh độ cao 120 mm giúp Pro Display XDR thích hợp với mọi góc nhìn. Góc của màn hình vẫn đúng ngay cả khi bạn điều chỉnh độ cao. Với Pro Stand, bạn sẽ có được một màn di chuyển dễ dàng và giữ cố định tại đó khi bạn đã vừa ý. Việc bạn phải làm là mở khóa thanh trượt và xoay màn hình. Cho dù bạn là nhà phát triển, nhiếp ảnh gia hay nhà soạn nhạc, bạn có thể xem thêm tác phẩm của mình mà không cần cuộn vô tận.

Thiết kế theo kiểu module cho phép chân đế này có thể tháo rời khỏi màn hình để dễ mang vác cũng như có tùy chọn để gắn màn hình vào giá treo tường VESA.
Thiết kế theo kiểu module cho phép chân đế này có thể tháo rời khỏi màn hình để dễ mang vác cũng như có tùy chọn để gắn màn hình vào giá treo tường VESA.

Tháo ra Di chuyển. Đính kèm.

Trên Pro Stand và trên Pro Dislay XRD đều có đính nam châm đối cực với nhau. Các nam châm này giúp bạn “tìm đường” kết nối trong khi các chốt tự động tham gia và khóa chắc chắn chân đế vào màn hình. Tháo nó đơn giản như mở khóa thanh trượt.

Cặp đôi hoàn hảo: Pro Display XDR và Mac Pro

Cặp đôi hoàn hảo: Pro Display XDR và Mac Pro
Cặp đôi hoàn hảo: Pro Display XDR và Mac Pro

Cặp đôi hoàn hảo: Pro Display XDR và Mac Pro giúp tạo ra một máy trạm chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể kết nối nó với máy Mac khác nhờ Thunderbolt 3.

Như vậy, với giá khoảng $5000 cho chiếc màn hình Pro Display XDR và tầm $1000 cho Pro Stand. Apple đã chứng minh được giá cả trên là hoàn toàn thỏa đáng bởi những tính năng vượt trội có 1 không 2 đã được nêu ở phía trên.

Màn hình Pro Display XDR thật sự là một màn hình quá khủng để có thể xuất hiện vào thời điểm hiện đại. Còn chần chừ gì mà không trở thành người đầu tiên sở hữu và sử dụng nó?

Xem thêm

Imac 2019 đã xuất hiện tại TPHCM


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.