9 điều thú vị về Macbook Pro 16 inch không nên bỏ qua

9 điều thú vị về MacBook Pro 16 inch không nên bỏ qua

Mac365.vn | Macbook Pro 16 inch

         Mac365.vn | “9 điều thú vị về Macbook Pro 16 inch không nên bỏ qua”. Mặc  dù chưa xuất hiện nhưng Apple được đồn đại sẽ sản xuất một biến thể 16 inch của MacBook Pro. Đây sẽ là kích thước màn hình mới đầu tiên được thêm vào dòng MacBook Pro kể từ khi giới thiệu model 13 inch vào năm 2009. Đây cũng sẽ là màn hình lớn nhất trên MacBook Pro kể từ khi Apple ngừng sản xuất model 17 inch vào năm 2012. Còn rất nhiều, rất nhiều những điều chưa biết về siêu phẩm Macbook Pro 16 inch này. Hãy cùng Mac365 đánh giá chi tiết MacBook Pro 16 inch qua những thông tin thú vị này nhé!

NỘI DUNG

*1. Ngày phát hành MacBook Pro 16 inch

*2. Giá MacBook Pro 16 inch

*3. Những gì mong đợi khi nói về thông số kỹ thuật của MacBook Pro 16 inch?

*4. MacBook Pro 16 inch – Thiết kế và hiển thị

*5. Màn hình lớn hơn mà không cần MacBook lớn hơn

*6. MacBook Pro 16 inch – Cải tiến bàn phím

*7. MacBook Pro 16 inch – Tăng thêm sức mạnh

*8. MacBook Pro 16 inch – Một thiết kế và tính năng mới

*9. Các biểu tượng mới được tìm thấy trong macOS – MacBook Pro 16 inch

*1. Ngày phát hành MacBook Pro 16 inch

        Theo báo cáo từ DigiTimes, nơi tuyên bố một nguồn cung cấp cho biết máy tính xách tay Apple. MacBook Pro 16 inch có thể ra mắt ngay sau tháng 10.

Đánh giá chi tiết MacBook Pro 16 inch | Mac365

*2. Giá MacBook Pro 16 inch

       Vẫn chưa có thông tin về giá cho MacBook Pro 16 inch 2019.

     MacBook Pro 15 inch rẻ nhất hiện có giá 2399 bảng Anh, vì vậy chúng tôi đang mong đợi một con số xung quanh con số này. Mặc dù nó rất có thể tăng lên mức gần 3000 bảng.

      Tất nhiên, có rất nhiều khả năng sẽ có nhiều cấu hình của MacBook Pro. Với một model có bộ xử lý tốt hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn thậm chí còn đắt hơn.

*3. Những gì mong đợi khi nói về thông số kỹ thuật của MacBook Pro 16 inch?

       Intel vẫn chưa chính thức ra mắt bộ vi xử lý Ice Lake 10nm cho nhiều đối tác khác nhau, nên có thể các thông số kỹ thuật của MacBook Pro 16 inch bao gồm chip Coffee Lake thế hệ thứ 9 , có thể được cấu hình cho một quái thú 8 lõi mạnh mẽ. Một rò rỉ riêng biệt tuyên bố rằng, máy tính xách tay sắp tới cũng sẽ có bộ sạc USB-C 96W siêu mạnh mẽ.

*4. MacBook Pro 16 inch – Thiết kế và hiển thị

        MacBook Pro sẽ có màn hình 16 inch. Điều này khiến MacBook Pro 2019  sẽ trở thành MacBook Pro lớn nhất của Apple hiện có sẵn, với model 17 inch đã ngừng sản xuất vào năm 2012.

MacBook Pro 16 inch - Thiết kế và hiển thị mới lạ | Mac365
MacBook Pro 16 inch – Thiết kế và hiển thị mới lạ | Mac365

        Tuy nhiên, nhờ sự ra đời của viền mỏng hơn, MacBook Pro 16 inch được cho là có kích thước tương tự phiên bản 15 inch hiện tại. Đây sẽ là tin tuyệt vời cho những ai muốn nhét laptop vào một chiếc túi nhỏ gọn.

          Theo một số thông tin khác cho thấy, độ phân giải của màn hình sẽ là 3072 x 1920. Đây sẽ là một cải tiến trên các mẫu MacBook Pro trước đây, nhưng vẫn bỏ lỡ 4K sẽ khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt là với mức giá cao như vậy.

*5. Màn hình lớn hơn mà không cần MacBook lớn hơn

        Nếu hình ảnh xuất hiện trong macOS Catalina 10.15.1 beta thực sự là MacBook Pro 16 inch, thì có vẻ như máy tính xách tay không có dấu hiệu lớn hơn, hoặc ít nhất là không lớn hơn nhiều. Thay vào đó, có vẻ như Apple đã làm cho cả iPhone và iPad Pro, đã mang War on Bezels của mình lên Mac, thu nhỏ các bezels trên MacBook Pro để tăng kích thước màn hình.

      Điều đó chắc chắn là hợp lý, vì MacBook Pro 15 inch hiện có số lượng viền đáng chú ý. Thu nhỏ nó để hiển thị lớn hơn trong khi vẫn giữ kích thước tổng thể của máy tính giống như model 15 inch.

       MacBook Pro sẽ có màn hình lớn hơn, đó là bất cứ nơi nào từ 16 inch đến 16,5 inch.

     MacBook Pro 15 inch của Apple đi kèm với màn hình 15,4 inch, do đó, ngay cả việc nhảy lên 16 inch cũng sẽ mang đến một bản nâng cấp đáng chú ý cho màn hình.

      Một báo cáo từ IHS Markit cho thấy Apple sẽ sử dụng một màn hình 16-inch với độ phân giải 3072 x 1920.

     Nâng cấp này sẽ cho phép người dùng thực hiện nhiều hơn khi đang di chuyển và sẽ kết hợp tốt với tính năng Side Car trên iPadOS 13 để mang lại nhiều màn hình bất động sản và năng suất di động hơn.

     Kết hợp điều này với khả năng sử dụng iPad của bạn như một màn hình thứ hai và bạn sẽ sẵn sàng cho một tấn năng suất di động vào mùa thu này.

*6. MacBook Pro 16 inch – Cải tiến bàn phím

       Apple được cho là đang nâng cấp bàn phím trên MacBook Pro 16 inch với cơ chế cắt kéo mới.

Mac365 | MacBook Pro 16 inch - Cải tiến bàn phím
Mac365 | MacBook Pro 16 inch – Cải tiến bàn phím

        Trong vài năm qua, Apple đã sử dụng bàn phím Butterfly để khắc các khiếu nại, kiện cáo và chương trình sửa chữa thậm chí bao gồm MacBook Pro 2019.

       Chúng tôi tin rằng, Apple sẽ biến MacBook Pro 16 inch trở thành siêu phẩm đầu tiên sử dụng cơ chế cắt kéo mới. Cuối cùng sẽ kết thúc trong bản cập nhật MacBook Pro 2020 cho kích thước nhỏ hơn.

       Bàn phím mới này sẽ mang lại trải nghiệm gõ tốt hơn với hành trình phím dài hơn và độ bền tốt hơn. Độ bền đến từ sợi thủy tinh củng cố cơ chế. Điều này sẽ giúp với tuổi thọ và độ tin cậy tổng thể, cả hai đều là vấn đề với các công tắc bướm trong các mẫu MacBook Pro hiện tại.

*7. MacBook Pro 16 inch – Tăng thêm sức mạnh

       Cùng với màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn, MacBook Pro 16 inch có khả năng sẽ tăng thêm sức mạnh khá mạnh mẽ.

      Theo tờ Daily Daily News, chiếc MacBook Pro mới này đang đến giữa iMac và iMac Pro, nhưng có tính di động. Điều này có nghĩa là bạn có thể tin tưởng vào thông số kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp.

         Báo cáo mới nhất của IHS cho thấy MacBook Pro 16 inch sẽ sử dụng bộ vi xử lý Coffee Lake H, vốn đã có trong các mẫu MacBook Pro 15 inch.

*8. MacBook Pro 16 inch – Một thiết kế và tính năng mới

Macbook Pro 16 inch
Macbook Pro 16 inch – ” Đánh giá chi tiết MacBook Pro 16 inch “

       Đây là thời điểm thích hợp cho một thiết kế MacBook Pro mới và thật hợp lý khi Apple bắt đầu với các bezels nhỏ hơn cho màn hình lớn hơn. Từ đó chúng ta có thể thấy một thiết kế lại phù hợp với bàn phím mới.

      Chúng tôi rất thích thấy Face ID đến với MacBook Pro 16 inch, nhưng đó đơn giản chỉ là một điều ước vào thời điểm này.

        Apple dường như đã cam kết với TouchBar, điều đó có nghĩa là rất có khả năng model sẽ mới đi kèm.

*9. Các biểu tượng mới được tìm thấy trong macOS – MacBook Pro 16 inch

       Apple được cho là đang có kế hoạch ra mắt một loạt các mẫu MacBook mới với bàn phím cơ chế cắt kéo cũ hơn, bao gồm cả MacBook Pro được tân trang lại với màn hình 16 inch.

        Trong khi những tin đồn về một chiếc MacBook Pro mới đã xuất hiện trong vài tuần qua, thì bây giờ chúng ta đã có bằng chứng cụ thể hơn về việc làm mới đang diễn ra.

Biểu tượng mới trong phiên bản macOS Catalina beta

       Việc phát hiện ra một biểu tượng mới trong phiên bản macOS Catalina beta được phát hành gần đây dường như chứng thực tin đồn rằng Apple đã làm việc trên một mẫu MacBook Pro mới. Biểu tượng khai quật có thể được nhìn thấy dưới đây:

Mac365 | Biểu tượng mới trong phiên bản macOS Catalina beta
Mac365 | Biểu tượng mới trong phiên bản macOS Catalina beta

        Mặc dù máy tính xách tay trong hình trên trông không khác mấy so với MacBook Pro 15 inch hiện tại. Lưu ý rằng nếu bạn nhìn kỹ hơn, bạn sẽ nhận thấy các viền xung quanh màn hình mỏng hơn một chút. Để lý giải rằng MacBook Pro được đồn đại về cơ bản sẽ cung cấp cho người dùng màn hình nhiều hơn một chút mà không có yếu tố hình thức lớn hơn đáng kể so với MacBook Pro 15 inch hiện tại.

        Các tin đồn về MacBook Pro khác chỉ đến Apple bao gồm bộ sạc USB-C 96W, màn hình 3072 × 1920 và giá nhãn dán khổng lồ là 2900 USD. Mặc dù Apple thường giới thiệu phần cứng máy tính mới vào tháng 10, nhưng vẫn còn phải xem liệu Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông đặc biệt trong tháng này hay liệu họ sẽ lặng lẽ tung ra MacBook Pro tân trang mà không cần nhiều sự phô trương.

“Đánh giá chi tiết MacBook Pro 16 inch” | Mac365.vn

Xem thêm về MacBook Pro 16 inch tại đây!

Mac365.vn địa điểm chuyên cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng!


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn
Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.