Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình Pro tốt nhất thế giới

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình Pro tốt nhất thế giới | Mac365

         Mac365.vn | “Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình Pro tốt nhất thế giới”. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR là màn hình Retina 32 inch. Với độ phân giải 6016 x 3384, cung cấp hơn 20 triệu pixel, Display XDR xứng đáng trở thành trải nghiệm tốt nhất. Xem siêu nét, độ phân giải cao và cao hơn 40% so với Màn hình Retina 5K. Hãy cùng Mac365 kiểm chứng màn hình chuyên nghiệp Display XDR này nhé!

MỤC LỤC

*1. Màn hình chuyên nghiệp XDR

*2. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Năng động đến cùng cực

*3. Thiết kế màn hình chuyên nghiệp Display XDR

*4. Công nghệ LED tiên tiến – một ánh sáng hoàn toàn mới

*5. Màn hình Retina 218 ppi – Nhiều sáng tạo – Một tầm nhìn

*6. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Một bức tranh đẹp chỉ là một phần của câu chuyện

*7. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Nâng cao hiệu quả công việc

*8. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Quan hệ đối tác mạnh mẽ

*1. Màn hình chuyên nghiệp XDR

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình Pro tốt nhất thế giới | Mac365
Mac365 |Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình Pro tốt nhất thế giới –  Màn hình Retina 6K 32 inch đầu tiên

      Màn hình Retina 6K 32 inch đầu tiên từ trước đến nay. Độ sáng lên tới 1600 nits. Tỷ lệ tương phản đáng kinh ngạc 1.000.000: 1 và góc nhìn siêu rộng.
Hơn một tỷ màu sắc được trình bày với độ chính xác đặc biệt. Và phạm vi năng động mà thay đổi quy trình làm việc chuyên nghiệp.

“Màn hình chuyên nghiệp Display XDR, màn hình pro tốt nhất thế giới”.

*2. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Năng động đến cùng cực

       Sự tương phản mà mắt bạn nhìn thấy giữa độ sáng và bóng tối rất khó khăn để tái tạo trong màn hình, dẫn đến sự phát triển của Dải động cao (HDR). Với công nghệ đèn nền đột phá, Pro Display XDR đưa độ sáng, độ tương phản và màu sắc lên một tầm cao mới. Vượt xa cả HDR, đó là Extreme Dynamic Range (XDR).

Ý tưởng mới lạ, đặc biệt hơn

       Màn hình máy tính để bàn điển hình có độ sáng duy trì khoảng 350 nits. Một số màn hình chuyên nghiệp vượt quá điều này, nhưng hầu hết chỉ có thể duy trì nó trong thời gian ngắn.
       Màn hình chuyên nghiệp Display XDR tạo ra 1000 nits độ sáng toàn màn hình hàng đầu trong ngành và 1600 nits ở mức cao nhất. Nó cung cấp cho bạn sức mạnh để duy trì độ sáng cực cao mà không bao giờ bị mờ.           Cùng với kiểm soát đèn nền hiệu quả, điều này mang lại độ tương phản nổi bật giữa màu sáng nhất và màu đen nhất. Kết quả là tỷ lệ tương phản 1.000.000: 1 đáng kinh ngạc và hình ảnh XDR thực sự tuyệt vời.

  • 1000 nits – Độ sáng duy trì toàn màn hình
  • 1600 nits – Độ sáng cực đại
  • 1.000.000: 1 – Độ tương phản

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Hiển thị màu sắc trung thực nhất

      Màn hình chuyên nghiệp Display XDR luôn cung cấp cho bạn màu sắc trung thực nhất cho công việc của bạn.
Một gam màu rộng P3 cung cấp một bảng màu có khả năng tạo ra hình ảnh sống động nhất. Với màu 10 bit thực, Pro Display XDR có thể tạo ra hơn một tỷ màu với độ chính xác cực cao. Hiệu chuẩn hiện đại và một thuật toán tinh vi đảm bảo rằng bạn có được màu sắc chất lượng cao nhất có thể.

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - Hiển thị màu sắc trung thực nhất | Mac365
Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Hiển thị màu sắc trung thực nhất | Mac365
  • 10-bit độ đậm của màu
  • P3 gam màu rộng

*3. Thiết kế màn hình chuyên nghiệp Display XDR

        Có rất ít viền trên Màn hình Pro và thiết kế công nghiệp rõ ràng được tạo ra theo cách như vậy để phản ánh giao diện tàn bạo trên Mac Pro mới. Không giống như thiết kế của máy tính cao cấp trước đây, model 2019 hoàn toàn bằng nhôm và các lỗ tản nhiệt lớn.

Thiết kế màn hình chuyên nghiệp Display XDR | Mac365
Thiết kế màn hình chuyên nghiệp Display XDR | Mac365

         Màn hình chuyên nghiệp Display XDR tuân theo cùng ngôn ngữ thiết kế, với nhiều lỗ ở phía sau được thiết kế để cho phép màn hình hoạt động ở độ sáng cao hơn (nhiều hơn về sau) mà không bị quá nóng.
Đó chắc chắn là một vẻ ngoài mạnh mẽ. Nó khác xa với lớp vỏ kim loại sáng bóng của các sản phẩm khác của Apple. Cạnh của màn hình cũng sắc nét và góc cạnh, và khá dày trong thế giới màn hình không cạnh ngày nay. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR được thiết kế cho mục đích và không chỉ đơn giản là vừa mắt trong cửa hàng.

Màn hình Pro

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - Màn hình Pro | Mac365
Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Màn hình Pro | Mac365

        Các clip gắn cơ bản vào trung tâm của Màn hình Pro và bạn cũng có thể xoay 90 độ để nó hoạt động ở chế độ dọc. Điều đáng quan tâm hơn (và đau đớn cho ví tiền) là Đế Pro Pro $ 999 (khoảng £ 999 / AU $ 1.400), có nghĩa là làm cho mọi thứ gần như dễ dàng trong việc di chuyển màn hình xung quanh, có thể quan sát hình ảnh từ các độ cao khác nhau và các góc, và quay màn hình qua 90 độ.

*4. Công nghệ LED tiên tiến – một ánh sáng hoàn toàn mới

        Hình ảnh chân thực đòi hỏi phải có các vùng cực sáng của màn hình ngay bên cạnh các vùng cực tối. Nếu không có điều khiển đèn nền chính xác, điều này có thể gây ra một ánh sáng ngoài ý muốn được gọi là “nở hoa”.
Pro Display XDR có thể giảm đáng kể sự nở hoa bằng cách sử dụng công nghệ LED tiên tiến, định hình ánh sáng và xử lý hình ảnh thông minh.

Đổi mới trong từng lớp

       Mọi khía cạnh của hệ thống hình ảnh ánh sáng trong màn hình chuyên nghiệp Display XDR đều quan trọng đối với chất lượng tổng thể của những gì bạn thấy trên màn hình. Mỗi yếu tố được xây dựng trên đỉnh cuối cùng để tạo ra một màn hình với độ sáng và độ tương phản không thể tin được.

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Góc nhìn siêu rộng

        Khi nhiều người đánh giá làm việc cùng nhau trên một màn hình, điều quan trọng là mọi người đều thấy điều tương tự. Mặc dù hầu hết các màn hình máy tính để bàn chuyên nghiệp đều có góc nhìn rộng, nhưng thực tế, màu sắc và chất lượng hình ảnh bị biến dạng khi nhìn lệch trục. Với công nghệ phân cực hàng đầu trong ngành, Pro Display XDR đạt được góc nhìn siêu rộng, duy trì màu sắc và độ tương phản đặc biệt.

  • Độ tương phản ngoài trục tốt hơn tới 25 lần so với màn hình LCD thông thường

Ít chói – Và thậm chí ít chói hơn

        Mỗi màn hình XDR Pro Display được thiết kế cho độ phản chiếu cực thấp. Và nếu bạn đang ở trong một môi trường ánh sáng đặc biệt không được kiểm soát, sẽ có một tùy chọn mờ sáng tạo với kính kết cấu nano. Màn hình mờ điển hình có một lớp phủ được thêm vào bề mặt của chúng để tán xạ ánh sáng. Tuy nhiên, những lớp phủ này có độ tương phản thấp hơn trong khi tạo ra khói mù và lấp lánh không mong muốn.

        Kết cấu nano trên XDR Pro Display thực sự được khắc vào kính ở mức nanomet. Kết quả là một màn hình với chất lượng hình ảnh đẹp, duy trì độ tương phản trong khi tán xạ ánh sáng để giảm độ chói đến mức tối thiểu.

*5. Màn hình Retina 218 ppi – Nhiều sáng tạo – Một tầm nhìn

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - Góc nhìn siêu rộng | Mac365
Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Góc nhìn siêu rộng | Mac365

         Quy trình làm việc video chuyên nghiệp liên quan đến một loạt các chuyên gia với các thiết lập độc đáo. Điều luôn thiếu là khả năng nhìn thấy cùng một hình ảnh trong toàn bộ sản phẩm. Pro Display XDR cho phép các chuyên gia tại mọi điểm trong quá trình trải nghiệm chính xác chất lượng hình ảnh đột phá như nhau.

Chế độ tham khảo

        Thật dễ dàng điều chỉnh XDR Pro Display để phù hợp với các yêu cầu của HDR, HD, video SD, rạp chiếu phim kỹ thuật số và sử dụng rộng rãi hơn như chụp ảnh, phát triển web, thiết kế và in. Chỉ cần chọn một chế độ và màn hình sẽ tự cấu hình lại để phù hợp với không gian màu, điểm trắng, gamma và độ sáng. Bạn thậm chí có khả năng tạo các chế độ tham chiếu tùy chỉnh.

Giai điệu thật

        Ánh sáng xung quanh bạn có thể ảnh hưởng đến cách bạn nhìn thấy màu sắc trên màn hình. True Tone trên Pro Display XDR sử dụng thiết kế cảm biến ánh sáng xung quanh kép đột phá – với cảm biến ở mặt trước và một cái khác ở mặt sau – để đánh giá tốt hơn môi trường ánh sáng tổng thể của bạn. Điều này tạo điều kiện điều chỉnh chính xác hơn cho màu sắc và cường độ của màn hình, do đó bạn có thể xem chính xác trong mọi điều kiện ánh sáng.

Hiệu chỉnh chuyên môn

        Màn hình chuyên nghiệp Display XDR được tối ưu hóa để đáp ứng nhiều hơn các tiêu chuẩn của các chuyên gia sáng tạo. Mỗi màn hình đều đi qua hiệu chuẩn màu sắc hiện đại của chúng tôi.
Mỗi đèn LED 576 của màn hình cũng được hiệu chỉnh riêng và có cấu hình ánh sáng được lưu trữ. Sau đó, một thuật toán sử dụng thông tin này để xác định cường độ ánh sáng chính xác mà tại đó mỗi đèn LED phải được điều chế để tạo ra hình ảnh tốt nhất có thể.

*6. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Một bức tranh đẹp chỉ là một phần của câu chuyện

        Màn hình chuyên nghiệp Display XDR tuyệt đẹp mỗi khi bạn nhìn vào nó. Màn hình của nó trải dài từ mép này sang mép kia chỉ với đường viền 9 mm, vì vậy công việc của bạn chiếm vị trí trung tâm.
Vỏ nhôm chỉ dày 1 inch và có hoa văn lưới sáng tạo giúp giảm trọng lượng và tăng luồng khí.

Không khí nhiều hơn kim loại

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - Các mô hình mạng gia công vào nhôm có nhiều lợi thế
Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Các mô hình mạng gia công vào nhôm có nhiều lợi thế

         Các mô hình mạng gia công vào nhôm có nhiều lợi thế. Nó nhiều hơn gấp đôi diện tích bề mặt tiếp xúc với không khí, tạo điều kiện cho luồng không khí bổ sung và hoạt động như một bộ tản nhiệt. Điều này cho phép làm mát nhanh và yên tĩnh, cho phép Màn hình chuyên nghiệp Display XDR duy trì mức độ sáng cực cao vô thời hạn. Các lỗ thông hơi và cửa xả làm việc thông qua mô hình này để hút không khí mát và đẩy khí nóng ra khỏi hệ thống, hạn chế khả năng không khí nóng được kiểm tra lại.

*7. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Nâng cao hiệu quả công việc

        Mọi khía cạnh của Màn hình chuyên nghiệp Display XDR đều được thiết kế với ưu điểm. Đế Pro cũng không ngoại lệ. Chiều cao, độ nghiêng, độ xoay – nó hoàn toàn có thể điều chỉnh. Nó ổn định mà không chiếm nhiều không gian. Và khả năng xoay theo phong cảnh hoặc chân dung của nó làm cho nó hoàn hảo cho bất kỳ loại công việc nào.

Mac365 | Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - Nâng cao hiệu quả công việc
Mac365 | Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Nâng cao hiệu quả công việc

Tinh chỉnh

        Đế Pro làm cho mọi điều chỉnh màn hình của bạn cảm thấy liền mạch. Độ nghiêng chính xác và điều chỉnh độ cao 120 mm giúp Màn hình chuyên nghiệp Display XDR thích ứng với mọi điều kiện xem. Góc của màn hình vẫn đúng ngay cả khi bạn điều chỉnh độ cao. Với Pro Stand, bạn sẽ có được một màn hình cảm thấy không trọng lượng, di chuyển dễ dàng ở nơi bạn muốn và giữ chính xác nơi bạn rời khỏi nó.

Mỗi bên là mặt tốt

       Đế Pro cho bạn khả năng di chuyển giữa phong cảnh và chân dung bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả bạn phải làm là mở khóa thanh trượt và xoay màn hình.

       Cho dù bạn là nhà phát triển, nhiếp ảnh gia hay nhà soạn nhạc, bạn có thể xem thêm tác phẩm của mình mà không cần cuộn vô tận.

Tháo ra – Di chuyển – Đính kèm

Màn hình chuyên nghiệp Display XDR - mở khóa thanh trượt | Mac365
Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – mở khóa thanh trượt | Mac365

         Có quyền tự do di chuyển giữa trường quay và làm việc trong studio có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Đầu nối từ tính trên Đế Pro giúp bạn dễ dàng gắn và tháo từ nam châm đối cực của nó ở mặt sau của Màn hình chuyên nghiệp Display XDR. Các nam châm này hướng dẫn kết nối trong khi các chốt tự động tham gia và khóa chắc chắn chân đế vào màn hình. Tháo nó đơn giản như mở khóa thanh trượt.

Bộ chuyển đổi gắn VESA có sẵn

         Nhiều ưu điểm có thiết lập gắn độc đáo cho màn hình của họ. Bộ điều hợp gắn VESA gắn vào màn hình trong vài giây để lắp nhanh chóng và dễ dàng.

*8. Màn hình chuyên nghiệp Display XDR – Quan hệ đối tác mạnh mẽ

Mac365 | Cặp Màn hình chuyên nghiệp Display XDR với Mac Pro để tạo ra máy trạm chuyên nghiệp cuối cùng
Mac365 | Cặp Màn hình chuyên nghiệp Display XDR với Mac Pro để tạo ra máy trạm chuyên nghiệp cuối cùng

       Cặp Màn hình chuyên nghiệp Display XDR với Mac Pro để tạo ra máy trạm chuyên nghiệp cuối cùng. Hoặc kết nối nó với máy Mac khác với Thunderbolt 3.
Sử dụng AR để xem XDR Pro Display trong không gian làm việc của bạn.
Mở trang này trên iPhone hoặc iPad của bạn để xem XDR Pro Display trong AR.

Tham khảo bài viết tại đây!

Mac365.vn chuyên cung cấp sản phẩm Uy tín – Chất lượng – Giá cả phải chăng.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

—————-MAC365.VN—————-

  • Địa chỉ: 92/16 Phạm Ngọc Thạch, P6, Q3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934 86 55 99
  • Website: mac365.vn
  • Email: sales@mac365.vn

 

 

 

 

 

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.