Apple watch series 4 – trợ lý sức khoẻ đích thực

Đến hẹn lai lên, Apple lại tung ra sp Apple s4 2018, một sản phẩm chủ đạo không thể thiếu trong những sự kiện lơn nhất của apple sau 3 phiên bản trước đây, Apple Watch Gen 1 ra đời 2015, Apple Watch Series 1 – Apple Watch Series 2 ra mắt 2016, Apple Watch Series 3 ra mắt mùa thu 2017. Apple watch series 4 có nâng cấp đáng giá nhất về mọi mặt.

#1 Thay đổi về kích cỡ

Về kích cỡ thay vì duy trì size 38mm và 42mm như các phiên bản trước đây, lần này Apple Watch cho ra đời size 40mm và 42mm hoàn toàn mới với viền màn hình bo tròn 4 góc hơn, màn hình sử dụng màn hình Oled tràn viền, viền aluminum mỏng hơn vì vậy nên ta có cảm giác là Apple series 4 không to hơn phiên bản trước là bao, giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn rất nhiều bằng tay, điều này rất khó trên Apple Watch series 3.

Mặt dưới Apple Watch series 4 không còn dùng cụm 3 cảm biến rời mà gom chung thành 1 cảm biến lớn, với vỏ bọc ngoài bằng Ceramic (gốm sứ) nhìn đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nút Digital Crown trên Apple watch series 4 mới thực sự thể hiện chức năng và vai trò chủ đạo là điểm nhấn bên ngoài với cơ chế hoạt động Taptic engine phản ứng rung khi chạm, cơ chế này xuất hiện trên nhiều thiết bị trước đây của apple như iphone, ipad, macbook và giờ đây Apple tiếp tục mang nó lên.

Apple watch series 4, mỗi nấc xoay của nút digital crown là 1 lần rung, tạo cảm giác rất thật cho người dùng vừa hiện đai vừa cổ điển giống như những chiếc đồng hồ cơ thông thường đã trải qua nhiều năm tháng.

#2 Thay đổi phần cứng bên trong

Cùng với thay đổi bên ngoài apple còn nâng cấp về phần cứng bên trong:
• Chip xử lí 64bit
• Bộ nhớ trong cùng sử dụng 16GB cho các phiên bản
• micro sữ dụng dual cho âm thanh to và rõ hơn, cùng với công nghệ khử ồn
• Pin: apple vẫn giữ được mức 18h, mặc dù màn hình trên apple watch series 4 to hơn 30%
.

Ngoài các tính năng phổ thông cơ bản đã có ở những phiên bản trước, ở thế hệ thứ 4 này apple watch tiếp tục duy trì hoàn thiện, ngoài ra còn bổ sung thêm một số tính năng hỗ trợ rất quan trọng tới sức khoẻ con người như điện tâm đồ EGC.

Cảm biết té ngã: thông qua cụm gia tốc kế và con xoay hồi chuyển Apple watch series 4 phân tích khi người đeo bị té ngã với 3 mức độ rơi, vấp, và trượt.

Ở mức độ thấp nhất là vấp thì sẽ phát ra tiếng kêu nếu người dùng không cử động để gọi điện, thì Apple Watch sẽ tiếp tục gọi cho cứu thương hoặc số điện thoại đã được setup trong SOS, đồng thời gởi vị trí của bạn cho họ.

Đến lúc này thì bạn hãy sẵn sàng lựa chọn cho mình 1 chiếc Apple Watch SERIES 4 phù hợp với tay mình nhất, với cảm giác như được một trợ lý sức khoẻ nhắc nhở từng loại thức ăn, hơi thở, giấc ngủ, tập luyện thể thao, kiểm soát cân nặng calo, và còn nhiều tính năng hữu ích khác.

— Nguồn: mac365.vn

 

 

Bạn có hài lòng với nội dung bài viết này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ online
 
Chat
 
Hỗ trợ online
+
.